Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mặt mộc đứng hát 1 mình, Châu Tấn leo lên No.1 Hot Search, giọng ma mị của Như Ý truyện xuất hiện

Giải trí 05/05/2020 - 19:19

Tham gia trình diễn trong chương trình âm nhạc từ thiện, Châu Tấn có hành động cực khác người.

Châu Tấn vừa tham gia 1 đêm nhạc trực tuyến để gây quỹ từ thiện. Trong chương trình, các nghệ sĩ tham gia sẽ đặt điện thoại ở 1 góc rồi bấm kết nối với ekip sản xuất rồi thể hiện ca khúc cùng trống, piano hoặc guitar. Riêng Châu Tấn lại làm điều chẳng giống ai là mang điện thoại ra đường, chọn đúng góc có gương chiếu hậu rồi đứng hát 1 mình.

Ca khúc mà Châu Tấn thể hiện là Thiên Nhai ca nữ. Khi Châu Tấn cất lên giọng hát, hồi ức về nàng Như Ý - Kế Hoàng hậu của Hậu cung Như Ý truyện lại xuất hiện. Chất giọng trầm khàn ma mị từng làm rúng động Hậu cung Như Ý truyện đã được Châu Tấn bộc lộ rõ trong ca khúc Thiên Nhai ca nữ.

Mặt mộc đứng hát 1 mình, Châu Tấn leo lên No.1 Hot Search, giọng ma mị của Như Ý truyện xuất hiện - ảnh 1

Mặt mộc đứng hát 1 mình, Châu Tấn leo lên No.1 Hot Search, giọng ma mị của Như Ý truyện xuất hiện - ảnh 2

Châu Tấn khoe mặt mộc và đứng hát giữa đường như thế này đây.

Một điều ít ai biết là ngoài diễn xuất, Châu Tấn còn hát rất tốt. Trong nhiều năm trở lại đây, Châu Tấn bỏ ngỏ chuyện hát hò để chuyên tâm đóng phim.

Châu Tấn hát Thiên Nhai ca nữ.

Vì màn trình diễn đứng hát trước kính chiếu hậu quá đặc biệt nên Châu Tấn đã lao thẳng lên vị trí No.1 Hot Search của Weibo. Đa phần khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước tính cách đặc biệt của Châu Tấn.

Đầu năm 2020, Châu Tấn trở lại cùng webdrama Cô ấy không hoàn hảo. Trong phim, Châu Tấn đóng vai Lâm Tự Chi - một người phụ nữ chịu nhiều thương tổn vì từng bị bố mẹ ruột bỏ rơi từ khi còn bé. Lâm Tự Chi được người đàn bà giàu có (Huệ Ánh Hồng đóng) nhận nuôi và nuôi dưỡng đến lúc trưởng thành. Dù rất biết ơn mẹ nuôi nhưng trong lòng Lâm Tự Chi luôn có tảng băng ngăn cách khiến cô không thể đến gần bà.

Mặt mộc đứng hát 1 mình, Châu Tấn leo lên No.1 Hot Search, giọng ma mị của Như Ý truyện xuất hiện - ảnh 3

Mặt mộc đứng hát 1 mình, Châu Tấn leo lên No.1 Hot Search, giọng ma mị của Như Ý truyện xuất hiện - ảnh 4

Châu Tấn trong "Cô ấy không hoàn hảo".

Với diễn xuất có chiều sâu, Châu Tấn 1 lần nữa làm người xem kinh ngạc khi thổi vào nhân vật Lâm Tự Chi những cảm xúc đậm đặc. Nói về diễn xuất, Châu Tấn vẫn chưa bao giờ làm khán giả thất vọng dù có đóng vai gì đi chăng nữa.