Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mats Hummels tiết lộ về tương lai ở Dortmund

Thể thao 21/11/2023 - 18:37

Nguồn tin từ Bvbbuzz, hậu vệ Mats Hummels đang để mở những sự lựa chọn của anh trước khi hợp đồng hết hạn vào năm 2024.

Nguồn tin từ Bvbbuzz, trong cuộc họp báo trước trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Đức và đội tuyển Áo, hậu vệ Mats Hummels đã trả lời những câu hỏi xoay quanh tương lai của mình tại Borussia Dortmund.

Hummels cho biết anh vẫn chưa quyết định có tiếp tục ký hợp đồng mới Dortmund hay không, có thể hậu vệ người Đức sẽ tìm kiếm thử thách mới hoặc anh sẽ giải nghệ: "Thời gian còn rất dài trước khi tôi phải lo lắng về điều đó. Mùa trước, tôi gia hạn vào tuần cuối cùng trước trận đấu cuối cùng của mùa giải. Lần này, "

Mats Hummels tiết lộ về tương lai ở Dortmund - ảnh 1

Mats Hummels đang thi đấu tốt trong mùa giải năm nay.

  • Áp lực và kỳ vọng khiến Dortmund rơi vào khủng hoảng

  • 3 điều rút ra sau màn ngược dòng của Stuttgart trước Dortmund

Hợp đồng của tuyển thủ người Đức sẽ hết hạn vào mùa hè 2024. Mặc dù, Hummels đang thi đấu rất tốt trong mùa giải này khi tạo thành một bộ đôi trung vệ vững chắc với Nico Schlotterbeck ở hàng thủ của Dortmund, khiến cho Niklas Sule phải ngồi dự bị nhưng Hummels năm nay đã 34 tuổi và sẽ khó thể duy trì phong độ đỉnh cao trong quãng thời gian dài nữa.

Vì vậy, có thể Dortmund sẽ theo dõi tình trạng của trung vệ người Đức đến cuối mùa để quyết định có tiếp tục gia hạn với Hummels hay không?

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Tuấn Tú | 17:29 21/11/2023