Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mẫu iPhone 12 Pro với thiết kế giống iPhone 4 màu xanh nước biển tuyệt đẹp

Công nghệ 20/04/2020 - 07:29

Trong tuần qua, rất nhiều thông tin về iPhone 12 đã rò rỉ. Mẫu iPhone 2020 cao cấp dự kiến ra mắt với thiết kế giống iPhone 4, trang bị máy quét LiDAR ở phía sau và một "tai thỏ" nhỏ hơn ở phía trước.

Một concept iPhone 12 Pro vừa xuất hiện giúp người dùng có thể hình dung ra nó sẽ như thế nào dựa trên các tin đồn. Nhà thiết kế chỉ chú trọng vào việc iPhone 12 Pro sẽ trông như thế nào mà không liệt kê các tính năng hàng đầu như các concept thường thấy khác.

browser not support iframe.

Mẫu iPhone này được thiết kế với mặt trước không "tai thỏ". Nhưng đáng buồn là điều đó sẽ không xảy ra, chí ít là iPhone 12 ra mắt năm nay. Điểm cải tiến theo các tin đồn là "tai thỏ" trên iPhone 12sẽ nhỏ gọn, kích thước giảm xuống từ 30-35%.

 

iPhone 12 Pro được cho là có thiết kế khung máy cạnh phẳng, vuông vức giống với iPhone 4. Mặt sau khá giống với dòng iPhone 11 Pro bao gồm cả mặt kính mờ. Hình ảnh concept này cho thấy, máy quét LiDAR nằm trong mô-đun camera mặt sau và bổ sung cho cụm camera khá hoàn hảo.

Concept cũng hình dung iPhone 12 Pro với bản màu xanh nước biển rất nổi bật. Điều này được nhắc tới trong một tin đồn về iPhone 12 hồi đầu năm nay, nhưng không rõ Apple có ý định thêm màu mới cho iPhone ra mắt năm nay hay không.

Hải Phong(theo iPhonehacks)

Mẫu iPhone 12 Pro với thiết kế giống iPhone 4 màu xanh nước biển tuyệt đẹp - ảnh 1

iPhone SE 2020 đặt "dấu chấm hết" cho smartphone màn hình nhỏ

iPhone SE 2020 mà Apple vừa ra mắt là chiếc đinh đóng vào cỗ  quan tài dành cho những smartphone màn hình nhỏ.