Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mẫu iPhone Pro tiếp theo sẽ có thiết kế đột phá, hoàn toàn mới

Công nghệ 15/04/2020 - 05:42

Dẫn các nguồn thạo tin với kế hoạch ra iPhone, Bloomberg cho biết Apple sẽ chọn một khung cạnh phẳng bo quanh màn hình, trái ngược với thiết kế bo tròn trong các mẫu hiện tại.

Mẫu iPhone Pro tiếp theo sẽ có thiết kế đột phá, hoàn toàn mới - ảnh 1 Dòng iPhone 11 hiện tại. (Nguồn: Cnet)

Mẫu iPhone hàng đầu tiếp theo của Apple có thể sẽ có thiết kế mang tính đột phá, hoàn toàn mới. Theo Bloomberg, dòng iPhone Pro mới sẽ có thiết kế trông giống với dòng iPad hiện tại, đặc biệt là sử dụng khung máy với các cạnh thép phẳng như trên iPad Pro.

Dẫn các nguồn thạo tin với kế hoạch ra iPhone, Bloomberg cho biết Apple sẽ chọn một khung cạnh phẳng bo quanh màn hình, trái ngược với thiết kế bo tròn trong các mẫu hiện tại.

Ngoài ra, Bloomberg xác nhận lại sẽ có hai mẫu iPhone Pro, đi kèm với 5G.

Mẫu cao cấp lớn nhất thường được gọi là "Max," sẽ lớn hơn một chút so với iPhone 11 Max hiện tại có màn hình kéo dài khoảng 6,5 inch.

Các mẫu Pro sẽ đi kèm với một dãy ba camera trong khi mẫu iPhone không phải Pro giá rẻ hơn sẽ có hai camera phía sau.

Một miếng khoét camera phía trước - viền đen ở phía trên của thiết bị chứa camera selfie - sẽ được giảm kích thước. Apple cũng được cho là đang tìm cách loại bỏ hoàn toàn miếng khoét camera với các mẫu tiếp theo.

[Giới phân tích: Apple có thể hoãn ra mắt iPhone mới từ 1-2 tháng]

Các mẫu cao cấp cũng sẽ được trang bị hệ thống LiDAR 3D của công ty có thể đo khoảng cách của các vật thể trong phạm vi 5 mét và giúp máy ảnh cảm nhận được độ sâu trường ảnh. Hệ thống này được ra mắt lần đầu vào tháng 3 này trong iPad Pro mới nhất của Apple, có khả năng sẽ mở đường cho các khả năng thực tế tăng cường hơn, mặc dù nó không ngay lập tức làm rõ những gì có thể.

Theo Bloomberg, những cải tiến phần cứng mới cũng sẽ mở rộng cho bộ xử lý của iPhone với những cải tiến đáng kể về trí tuệ nhân tạo, giúp cải thiện hình ảnh và video và cũng tăng cường thực tế.

Mặc dù các mẫu iPhone 2020 có thể bị trì hoãn do những trở ngại do đại dịch COVID-19 tạo ra, Bloomberg cho biết chỉ một số kiểu máy có thể bị hoãn trong vài tuần trong khi hầu hết mẫu máy vẫn đảm bảo lịch trình phát hành vào mùa Thu./.

Việt Đức (Vietnam+)