Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

MC Phí Linh làm dâu "nhẹ nhàng" sau 1 năm cưới, khoe mẹ chồng tâm lý thương con dâu

Gia đình 17/05/2020 - 12:03

Không ít người ghen tị khi nhiều lần nghe MC Phí Linh kể về cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã giỏi giang, chiều vợ và một gia đình chồng tâm lý, thương con dâu.

Tháng 6/2019, MC Phí Linh cùng với bạn trai là Phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4 tổ chức hôn lễ sau một quãng thời gian hẹn hò. Không lâu sau ngày cưới, cả hai hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

Nhắc về cuộc sống sau gần 1 năm làm vợ, làm mẹ, MC Phí Linh tâm sự: “Cuộc sống hiện tại của tôi rất hạnh phúc vì bước sang một trang mới. Tôi nghĩ đây là thời điểm không thể phù hợp hơn khi đã đứng độc lập trên con đường sự nghiệp của mình, và đến lúc phải xây đắp cho những giá trị tiếp theo. Cuộc sống sẽ không thể đủ đầy nếu thiếu hạnh phúc gia đình. Đó cũng là điều mà rất nhiều người anh, người chị và đồng nghiệp mong mỏi ở tôi”.

MC Phí Linh làm dâu 

MC Phí Linh tổ chức đám cưới bên bạn trai hẹn hò lâu năm vào tháng 6/2019.

Mới đây, người đẹp 8X vừa chia sẻ câu chuyện về ngày sinh nhật đầu tiên từ khi bước chân về nhà chồng. Qua lời kể, MC Phí Linh cảm thấy may mắn và gửi lời cảm ơn tới mẹ chồng vì đã chăm cháu, giúp hai vợ chồng có cuộc vui ý nghĩa bên bạn bè. 

Nữ MC sinh năm 1988 kể: “Mình đã rất vui tối hôm ấy giữa vòng tay của lũ bạn mười mấy năm sinh nhật lúc nào cũng vui say sưa, mới mấy tháng bỉm sữa thôi mà mình đã rất nhớ mình của những ly vang sóng sánh, những tối khuya say la cà, của những năm tháng tự do.

Cảm ơn bà nội đã ngủ cùng cháu cả tối để con được xoã. Cảm ơn anh chồng tâm lý hết lòng. Cảm ơn bạn bè không quạu khi mình hò lệ quyên. Rồi sẽ không thể nào sống vô tư được như tuổi trẻ, nhưng mình vẫn cứ kiên quyết nuông chiều bản thân một (vài) lần đáng lắm”.

MC Phí Linh làm dâu 

Cô khoe chuyện bà nội tâm lý giữ cháu để hai vợ chồng được hẹn hò bạn bè mừng sinh nhật.

Có thể thấy, chuyện “mẹ chồng nàng dâu” đối với MC Phí Linh không hề khó khăn như cách nghĩ của nhiều người, ngược lại cô rất được lòng mẹ chồng, thậm chí còn được yêu thương không thua kém gì ông xã. Bởi ngày từ lúc kết hôn, mang bầu và sinh con, Phí Linh thường hết lời cảm ơn ông bà nội ngoại đã cùng ở cạnh, giúp cô chăm con nhỏ, hỗ trợ để cô sắp xếp sớm quay lại công việc dẫn chương trình và sản xuất. 

Cô cũng từng tâm sự, thời điểm sau kết hôn, cả hai dù đã dọn ra ở riêng thì vẫn được mẹ chồng quan tâm tới việc ăn uống của gia đình. Thỉnh thoảng bà còn gửi luôn đồ ăn tới để chăm sóc sức khoẻ nàng dâu.

MC Phí Linh làm dâu 

Nữ MC 8X được chồng yêu thương, chăm sóc sau ngày cưới.

Về phần ông xã, Phí Linh thừa nhận mình được yêu thương và chăm sóc tốt hơn cả lúc hẹn hò. Cô kể: “Anh ấy thậm chí còn tốt hơn trước. Anh là một người rất chịu khó trong công việc, thông minh, là người mà tôi có thể chia sẻ được về mặt nghề nghiệp, cho tôi những lời khuyên. Hai người cũng trao đổi với nhau để làm tốt hơn những tác phẩm truyền hình của anh ấy lẫn công việc dẫn chương trình của tôi. Đó là trên khía cạnh nghề nghiệp khi hai người là đồng nghiệp ở VTV.

Khi về nhà, anh ấy không chỉ chia sẻ về nghề nghiệp mà còn cuộc sống nữa, giúp đỡ tôi việc nhà, tất cả mọi thứ anh ấy đều sắp xếp thời gian hỗ trợ. Do đó, tôi cảm thấy đời sống hôn nhân khá nhẹ nhàng, và việc làm vợ, làm dâu cũng không có gì quá phức tạp”.

MC Phí Linh làm dâu 

Tổ ấm của MC Phí Linh đã có thêm một tiểu công chúa đã hơn 4 tháng tuổi.

MC Phí Linh làm dâu 

Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Gia đình