Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mẹ chồng Diệu Hương "Hoa hồng trên ngực trái" hiếm hoi lộ diện bên con cháu trong "Ngày của mẹ" trên đất Mỹ

Giải trí 11/05/2020 - 16:03

GiadinhNet - Đây là lần hiếm hoi Diệu Hương khoe mẹ chồng của mình. Cô viết cho bà những lời tình cảm.

Nhân ngày của mẹ, Diệu Hương "Hoa hồng trên ngực trái" đã viết những lời ngắn gọn nhưng súc tích và ý nghĩa:

 "Ngày của mẹ" khép lại bằng tiệc trà muộn cả gia đình sum vầy, bố bọn nhỏ đã bay sang đến nơi sau chuyến bay dài khá vất vả và kịp nói lời chúc mừng mẹ theo kịch bản được Chuối Đậu và Cà Bung lên sẵn rứt chi tiết hihi.

Với mình thì ngày nào cũng là ngày của cha của mẹ, dù khó cất được lời yêu thương nhưng đạo làm người chứ Hiếu Nghĩa luôn đặt lên hàng đầu.

Kính chúc các bà, các bác, các cô, các mẹ, các chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an! Có con rồi con hiểu được sinh ra đã là hạnh phúc và được làm mẹ đó là vẹn toàn".

Mẹ chồng Diệu Hương
Mẹ chồng Diệu Hương

Mẹ chồng Diệu Hương là người phụ nữ hiểu biết yêu thương con cháu và có suy nghĩ khá cởi mở.

Đính kèm theo những dòng tâm sự là hình ảnh mẹ chồng Diệu Hương vui vầy bên con cháu. Đây có thể nói là lần hiếm hoi, Diệu Hương khoe mẹ chồng.

Trước đây, trong một bài báo Diệu Hương cũng khoe khéo và tự hào về bố mẹ chồng. "Cô gái phim giờ vàng" thuở nào chỉ khoe bằng những ngôn từ có cánh. Diệu Hương bảo hạnh phúc và cực kỳ may mắn khi có một gia đình chồng như gia đình chồng hiện tại. Bố mẹ chồng của Diệu Hương là người phố cổ nhưng sống tại Mỹ đã lâu nên ông bà vừa có sự hiểu biết, tâm lý của người Hà Nội gốc, vừa có sự cởi mở chân thành của người phương Tây.

Cô còn tự tin khoe: "Ông bà yêu thương con trai nên yêu thương cả con dâu". Chính vì sự yêu thương của gia đình chồng đã khiến Diệu Hương dũng cảm rút lui khỏi nghệ thuật và quyết định sang Mỹ định cư khi sự nghiệp đang lên sau thành công của dự án phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Mẹ chồng Diệu Hương

Diệu Hương và mẹ chồng có mối quan hệ tốt đẹp cùng nhau.

Với Diệu Hương, gia đình mãi mãi là số 1, cũng có lúc cô cảm thấy tiếc nuối nhưng cô chưa bao giờ hối hận với quyết định trong cuộc đời mình. Diệu Hương cũng biết ông xã "ăn năn trong lòng" vì cướp cô gái vàng trong làng phát sóng phim giờ vàng. Nhưng anh không nói ra bởi tính cách của anh khá gia trưởng nhưng Diệu Hương chấp nhận được.

Đỗ Quyên (th)

Mẹ chồng Diệu Hương Lộ ảnh mẹ ruột "cô San" Diệu Hương trẻ đẹp khiến ai cũng bất ngờ