Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mẹ chồng tức giận khi con dâu đổ bột mì vào nhà vệ sinh, nhưng sau một đêm hiệu quả bất ngờ

Đời sống 17/05/2020 - 16:15

4 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ làm sạch bồn cầu và nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả.

Dùng tro bếp tẩy vết ố vàng

Trong thành phần của tro bếp có chứa chất tẩy rửa, giúp làm sạch các vết ố vàng trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, cách làm sạch nền nhà vệ sinh này không dễ áp dụng bởi thời hiện đại nhà nhà dùng bếp ga, bếp từ, bếp điện nên không còn tro bếp.

Dùng bột mì, bột gạo

Khi sử dụng nhà vệ sinh lâu ngày sẽ khiến những vết ố vàng xuất hiện bạn nên sử dụng bột mì hoặc bột gạo. Bạn có thể sử dụng một trong hai nguyên liệu này để làm sạch nền nhà vệ sinh.

Mẹ chồng tức giận khi con dâu đổ bột mì vào nhà vệ sinh, nhưng sau một đêm hiệu quả bất ngờ - ảnh 1

Chanh muối giúp nhà vệ sinh sáng bóng

Có thể bạn quan tâm
 

Cách làm vô cùng đơn giản bạn cho bột mì hoặc bột gạo trộn thật đều cùng với dầu ăn. Sau đó bạn dùng một chiếc khăn vải để cho cho hỗn hợp này vào và sử dụng chiếc khăn này để chà lên sàn nhà vệ sinh đảm bảo các vết bẩn, vết ố vàng sẽ biến mất. Ngoài ra, bạn có thể đổ bột mì, bột gạo vào nhà vệ sinh để ngâm qua đêm rồi bắt đầu đánh bẩn. Lưu ý, bạn chỉ nên đổ một chút để tránh làm tắc bồn cầu nhé !

Làm sạch bằng nhà giấm

Bạn có thể sử dụng một lượng giấm nhỏ cùng với một chiếc bình xịt sẽ giúp bạn làm sạch sàn nhà vệ sinh hiệu quả. Sau đó, bạn hòa giấm cùng với nước theo tỷ lệ 1:1. Sau đó dùng cây lau nhà nhúng vào dung dịch này rồi dùng nó để lau toàn bộ mặt sàn nhà vệ sinh. Giấm sẽ làm cho các chất bẩn và ố vàng bám trên sàn nhà vệ sinh bị loại bỏ hoàn toàn.

Mẹ chồng tức giận khi con dâu đổ bột mì vào nhà vệ sinh, nhưng sau một đêm hiệu quả bất ngờ - ảnh 2

Đổ bột mì vào bồn câu giúp tẩy vết ố vàng

Dùng chanh và muối

Cũng tương tự như giấm bạn hãy sử dụng vài quả chanh tưới kết hợp với một nắm muối. Cách làm lấy chanh tươi vắt vào muối rồi để muối trong bồn cầu, hoặc nền nhà vệ sinh khoảng 30 phút. Sau đó, bạn chà lại bồn cầu hoặc nền nhà vệ sinh bằng xà phong như bình thường bạn sẽ thấy hiệu quả thật bất ngờ.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/me-chong-tu... Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/me-chong-tuc-gian-khi-con-dau-do-bot-mi-vao-nha-ve-sinh-nhung-sau-mot-dem-hieu-qua-bat-ngo-search/
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp
Đời sống