Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mẹ chồng tương lai Á hậu Thúy Vân lộ diện khiến ai cũng trầm trồ kinh ngạc

Giải trí 11/05/2020 - 11:55

Á hậu Thúy Vân lần đầu công khai ảnh thân thiết bên mẹ chồng tương lai nhân Ngày của mẹ.

Hôm 10/5, Thúy Vân và chồng sắp cưới đưa hai mẹ khi đi ăn tại một nhà hàng sang trọng. Trên trang cá nhân, người đẹp hào hứng chia sẻ: "Ngày của mẹ, năm nay con lại có thêm mẹ". Trong ảnh, mẹ Thúy Vân và mẹ Nhật Vũ (tóc ngắn) kề vai nhau thân thiết. Nhiều bạn bè, khán giả dành lời khen có cánh cho nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mẹ chồng cô. Nhật Vũ được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Mẹ chồng tương lai Á hậu Thúy Vân lộ diện khiến ai cũng trầm trồ kinh ngạc - ảnh 1

Thúy Vân - Nhật Vũ bên hai mẹ.

Nhật Vũ sinh năm 1983, đang sống ở TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí. Do đó anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều diễn viên như Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Hiếu Nguyễn... Cả hai quen nhau vài năm trước nhưng chính thức hẹn hò từ năm 2019. Đúng ngày 8/3 năm nay, nam doanh nhân cầu hôn bạn gái. Nhận thấy tình cảm đủ chín, cả hai quyết định đi tới hôn nhân và dự định tổ chức đám cưới trong năm nay.

Á hậu thừa nhận bị thu hút bởi sự thông minh của bạn trai. "Vân là người thích học và có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng của Vân là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự mình rất ngưỡng mộ. Học giỏi thì sau này tất nhiên là làm sẽ giỏi".

Mẹ chồng tương lai Á hậu Thúy Vân lộ diện khiến ai cũng trầm trồ kinh ngạc - ảnh 2

Mẹ Nhật Vũ (trái) thân thiết bên mẹ Thúy Vân.

Chân dài sinh năm 1993 cho rằng mình đã gặp "đúng người, đúng thời điểm". Cô quyết định kết hôn không phải do áp lực tuổi tác. "Vân đang có cuộc sống độc thân rất vui. Mình có một công việc tốt, thu nhập cao. Ở với ba mẹ thì được ba mẹ lo cho. Vì vậy nếu kết hôn với một người nào đó thì trước tiên phải là do chính mình chứ không phải bị ép buộc hay áp lực tuổi tác. Mình sẽ chỉ kết hôn nếu mình thực sự muốn gắn bó với họ và cuộc sống thực sự hạnh phúc hơn. Nếu hiện tại cuộc sống mình 8 điểm thì khi lấy chồng phải nâng cấp lên 9 hoặc 10 điểm. Vân thấy nhiều người cưới xong mà khổ quá, gặp phải nhiều vấn đề", Thúy Vân chia sẻ.

Theo Ngôi sao

Mẹ chồng tương lai Á hậu Thúy Vân lộ diện khiến ai cũng trầm trồ kinh ngạc - ảnh 3 Thông tin hiếm về chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân: Là doanh nhân 8X thành đạt nhưng gương mặt "hot boy" khiến ai cũng bất ngờ