Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mẹ dắt con trai 10 tuổi vào nhà tắm nữ gây tranh cãi dữ dội

Thế giới 10/06/2021 - 11:29

Saostar - Một nữ cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ câu chuyện bức xúc của mình trong phòng tắm dành cho nữ của bể bơi khiến nhiều người đồng cảm.

Theo lời kể của nữ cư dân mạng này, một bà mẹ đã dắt theo đứa con trai 10 tuổi vào phòng tắm và thay đồ của nữ ở bể bơi và khiến cô rơi vào tình huống “nhục nhã”.

“Tôi nhắm mắt ngồi trên băng ghế, dạng hai chân ra để gội đầu. Bất giác khi mở mắt ra ngước lên, tôi thấy thằng bé đang nhìn chằm chằm vào chỗ nhạy cảm của tôi”, nữ cư dân mạng bức xúc kể lại.

Mẹ dắt con trai 10 tuổi vào nhà tắm nữ gây tranh cãi dữ dội - ảnh 1 Nữ cư dân mạng bức xúc trước việc người mẹ dắt đứa con trai 10 tuổi vào phòng tắm nữ.

Nữ cư dân mạng này sau đó gọi cho nhân viên của bể bơi, nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng. Cô chia sẻ thêm rằng, cậu bé cười toe toét khi thấy cô cãi nhau với mẹ của nó khiến cô càng thêm bức xúc.

Ngay sau đó, chủ đề “mẹ đưa con trai vào phòng tắm và thay đồ nữ ở bể bơi” trở thành đề tài được tìm kiếm nóng trên Weibo, thu hút sự bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Hầu hết các ý kiến đều chỉ trích bà mẹ vô ý vô tứ khi dắt cậu con trai lớn tồng ngồng vào phòng thay đồ nữ. 

“Không chỉ nhà tắm, mà còn cả nhà vệ sinh nữa. Con trai to xác như vậy mà vào nhà tắm nữ thì thật là khó chịu”; “Người mẹ này là một trong những đồng phạm dung túng cho những hành vi lạm dụng tình dục trong tương lai”…, dân mạng bình luận.

Thực tế, không ít người lớn cho rằng “trẻ con có biết cái gì đâu mà mọi người phải lo”. Nhưng cần biết rằng, vì chưa biết gì nên sự tò mò, khám phá của trẻ càng bị kích thích.

Các chuyên gia nhắc nhở rằng, trẻ em ngay từ nhỏ đã luôn có những câu hỏi về các bộ phận sinh dục trên cơ thể mình cũng như người khác giới. 

Việc cho phép các bé sử dụng khu vực nhà tắm không đúng với giới tình của mình khi chúng đã có thể nhận biết về sự khác biệt về cấu tạo cơ thể sẽ khiến bé có xu hướng phát triển lệch lạc về giới tính.

Vì thế, trẻ em nên cố gắng tắm một mình khi được ba hoặc bốn tuổi. Các bậc cha mẹ hãy là những người có trách nhiệm đầu tiên để trẻ em thiết lập nhận thức về giới.