Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn

Giải trí 16/05/2020 - 23:14

Song Hye Kyo được biết đến là một trong những diễn viên quyền lực nhất làng giải trí Hàn, tên tuổi của cô vượt ra khỏi biên giới đặc biệt nhan sắc tự nhiên không phẫu thuật thẩm mỹ khó mỹ nhân nào so bì.

Song Hye Kyo được biết đến là một trong những diễn viên quyền lực nhất làng giải trí Hàn, tên tuổi của cô vượt ra khỏi biên giới đặc biệt nhan sắc tự nhiên không phẫu thuật thẩm mỹ khó mỹ nhân nào so bì.

Từ lâu, Song Hye Kyo đã được mọi người ưu ái gọi là ngọc nữ, một trong những đại diện nhan sắc đáng tự hào của cả làng giải trí xứ kim chi. Song Hye-kyo sinh ngày 22 tháng 11 năm 1981 là một nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc và Châu Á.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 1

Song Hye Kyo chính thức gia nhập làng giải trí từ năm 17 tuổi, cô lần lượt để lại ấn tượng với khán giả thông qua nhiều bộ phim “Six Siblings”, “Soonpoong Clinic”, và “White Nights 3.98″. Bên cạnh lối diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên, cô còn thành công lấy lòng khán giả bằng vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ và thuần khiết.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 2

Có thể nói là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Song Hye Kyo vào khoảng những năm 2001 -2002 khi cô chạm ngưỡng tuổi 20. Khi đó ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Nếu cô xưng nhan sắc của bản thân hạng nhì, chắc cũng không ai dám tự tin giành hạng nhất.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 3

Người đẹp này nổi tiếng khắp châu Á qua các bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời và Gặp gỡ (2018). Tác phẩm điện ảnh khác của cô bao gồm Hwang Jin Yi (2007), Nhất đại tông sư (2013), Những tháng năm rực rỡ (2014) và Tôi là nữ vương (2015).

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 4

Vào năm 24 tuổi, Song Hye Kyo đảm nhận rất “ngọt” vai nữ sinh trong phim điện ảnh “My Girl and I” bên cạnh Cha Tae Hyun. Vẻ ngoài thánh thiện như tiên, trẻ trung của nữ diễn viên một lần nữa làm “náo loạn” cộng đồng mạng.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 5

Đầu năm 2005, Song Hye-kyo đến San Francisco để học tiếng Anh, sau đó đến Seattle. Cô trở lại màn ảnh rộng vào năm 2007, với một bộ phim chuyển thể Hwang Jin Yi.Cô tái xuất màn ảnh nhỏ vào cuối năm 2008 với Thế giới họ đang sống, một bộ phim được lấy bối cảnh tại một đài truyền hình, trong đó cô và Hyun Bin đóng vai những PD làm việc cùng nhau và yêu nhau.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 6

Vào khoảng những năm 2006, Song Hye Kyo chủ yếu tập trung phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực quảng cáo. Cô trở thành gương mặt đại diện được nhiều thương hiệu săn đón. Dù vắng bóng trên màn ảnh nhỏ nhưng nhan sắc của Song Hye Kyo chưa bao giờ là đề tài hết hot đối với cư dân mạng.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 7

Năm 2017, cô đứng thứ 7 trong danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc do tạp chí Forbes bình chọn và đứng thứ 6 năm 2018.Thành công từ các bộ phim truyền hình của Song Hye-kyo đã đưa cô trở thành một ngôi sao Hallyu hàng đầu.

Mê mệt với nhan sắc “gái một đời chồng”, báu vật U40 của làng giải trí Hàn - ảnh 8

Cho đến nay, khi nói về Song Hye Kyo, người ta nghĩ ngay đến mỹ nhân hạng A showbiz châu Á sở hữu nhan sắc tự nhiên không dao kéo. Nhiều năm qua, Song Hye Kyo trở thành tượng đài nhan sắc không ai có thể thay thế. Đẹp long lanh không tì vết tại các sự kiện và trang bìa tạp chí không còn là điều xa lạ, nhưng Song Hye Kyo còn đẹp xuất sắc ngay cả trong những khoảnh khắc bình dị nhất.

Chia sẻ