Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mẹ trẻ khoe ảnh con ''lườm nguýt'': Thành quả của 1 thai kì ''hằn học'' là đây!

Đời sống 11/05/2020 - 12:41

Biểu cảm hài hước của em bé khi chụp ảnh cùng bố mẹ được người mẹ trẻ chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được nhiều sự chú ý. - Tiin.vn

Không ngần ngại đăng tải biểu cảm hài hước của cậu con trai mới 2 tháng tuổi lên một nhóm mạng xã hội, người mẹ trẻ có tên Ngô Tiểu Linh (25 tuổi, hiện đang là giảng viên tại Thái Nguyên) mới đây khiến dân mạng được phen bật cười thích thú.

Mẹ trẻ khoe ảnh con ''lườm nguýt'': Thành quả của 1 thai kì ''hằn học'' là đây! - ảnh 1

Mẹ trẻ khoe ảnh con có biểu cảm hài hước 'hút' hàng chục nghìn like.

Theo đó, trong buổi chụp hình kỉ niệm nhân dịp con trai đầy tháng, vợ chồng Tiểu Linh đã tỏ ra bất ngờ và phấn khích khi phát hiện ra khoảnh khắc hài hước của con.

Mẹ trẻ khoe ảnh con ''lườm nguýt'': Thành quả của 1 thai kì ''hằn học'' là đây! - ảnh 2

Thành quả của một thai kì 'hằn học' là đây!

Trong khi bố mẹ đang tạo dáng vô cùng 'so deep' thì cậu con trai tên Nguyễn Đăng Khoa lại có biểu cảm 'lườm nguýt' như đang 'hờn dỗi cả thế giới'.

Khoảnh khắc chớp nhoáng ấy đã được ghi lại dưới ống kính của thợ chụp ảnh, khiến vợ chồng Tiểu Linh không khỏi bật cười vì có thêm kỉ niệm đáng nhớ với cậu con trai mới chào đời.

Chia sẻ bức ảnh con trai 'lườm nguýt' lên mạng kèm dòng nhắn: 'Thành quả của một thai kỳ hằn học là đây!', chị Linh đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác.

Người mẹ trẻ cho biết, dù mới 2 tháng tuổi nhưng bé đã có nhiều biểu cảm hài hước. Lúc thì 'lườm nguýt', cau có hay suy tư, lúc lại cười khanh khách.

'Dù trong thời gian mang thai, mình cũng hay gặp áp lực và cảm thấy tiêu cực nhưng hiện tại, bé ngoan và hay cười. Điều này chắc do con di truyền tính cách của bố vì chồng mình rất hài hước, vui vẻ'.

Mẹ trẻ khoe ảnh con ''lườm nguýt'': Thành quả của 1 thai kì ''hằn học'' là đây! - ảnh 5

Mẹ trẻ khoe ảnh con ''lườm nguýt'': Thành quả của 1 thai kì ''hằn học'' là đây! - ảnh 6

Dù mới 2 tháng tuổi nhưng bé trai đã có nhiều biểu cảm hài hước.

Chị Linh cũng nhắn nhủ tới các chị em phụ nữ, nhất là khi mang thai thì nên vui vẻ, lạc quan và những người chồng thì nên quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn để em bé có thể phát triển mạnh khỏe.

Không chỉ biểu cảm hài hước của con trai gây 'bão' mạng mà trước đó, chị Linh cũng từng được chú ý khi chia sẻ bộ ảnh cưới 'cười như được mùa' của mình.

Mẹ trẻ khoe ảnh con ''lườm nguýt'': Thành quả của 1 thai kì ''hằn học'' là đây! - ảnh 7

Ảnh: NVCC