Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Megan Fox đi chơi với rapper kém tuổi giữa tin đồn ly hôn

Giải trí 17/05/2020 - 09:00

Nữ diễn viên Megan Fox được rapper Machine Gun Kelly chở đi mua đồ ăn và cùng nhau về biệt thự của cô ở Los Angeles hôm 15/5. - Ngôi sao

Theo TMZ, Megan Fox ngồi trong xe của Machine Gun Kelly, vui vẻ trò chuyện trong lúc chờ đồ ăn mang ra. Sau đó, rapper 30 tuổi lái xe chở cô đào 34 tuổi về nhà. Đây là lần đầu tiên hai ngôi sao được trông thấy đi chơi cùng nhau.

Megan Fox đi chơi với rapper kém tuổi giữa tin đồn ly hôn - ảnh 1
Megan Fox đi chơi với rapper kém tuổi giữa tin đồn ly hôn - ảnh 2

Megan đi mua đồ ăn cùng rapper kiêm tài tử Machine Gun Kelly.

Megan và Machine từng đóng phim Midnight In The Switchgrass ở Puerto Rico vào tháng ba năm nay trước khi Covid-19 bùng phát. Mối quan hệ thân thiết của họ được cho là bắt đầu từ khi làm bạn diễn trong bộ phim này.

Hình ảnh Megan Fox đi cùng người đàn ông khác càng làm dấy lên tin đồn hôn nhân của cô trục trặc. Nguồn tin tiết lộ trên Mail từ đầu tháng 4, Megan và chồng - nam diễn viên Brian Austin Green - hiện ly thân. Mỗi người cách ly tránh dịch một nơi.

Megan Fox đi chơi với rapper kém tuổi giữa tin đồn ly hôn - ảnh 3

Megan Fox xuất hiện hôm đầu tuần, tay không nhẫn cưới.

Nữ diễn viên Ninja Rùa đã tháo nhẫn cưới vài tuần nay và chồng cô cũng vậy. Hai người không còn được trông thấy bên nhau từ tháng ba.

Megan và Brian Austin Green kết hôn năm 2010 và có ba con trai Noah 7 tuổi, Bodhi 6 tuổi, Journey 3 tuổi. Năm 2015, Megan từng đệ đơn ly hôn lên tòa vì "những khác biệt không thể hòa giải", tuy nhiên sau đó cô rút đơn vì nhỡ mang bầu với Brian.

Megan Fox đi chơi với rapper kém tuổi giữa tin đồn ly hôn - ảnh 4

Vợ chồng Megan Fox chung sống 10 năm nay.

Hoài Vũ