Meghan mừng vì được xuất đầu lộ diện

Thể thao 20/04/2020 - 09:13

Nữ công tước xứ Sussex tâm sự với bạn bè rằng cô cảm thấy thật tuyệt khi được ra ngoài và kết nối với mọi người trong chuyến phát đồ ăn từ thiện quanh Los Angeles cùng chồng. - Ngôi sao

Meghan mừng vì được xuất đầu lộ diện - ảnh 1

Harry và Meghan phát đồ ăn từ thiện ở Los Angeles hôm 18/4. Ảnh: Mega.

Trong tuần qua, nhà Sussex đã dành hai ngày để phát thực phẩm cho những người mắc bệnh hiểm nghèo bởi Meghan muốn Harry nhìn thành phố quê hương vợ "qua con mắt từ thiện". Mỗi lần như vậy, cặp vợ chồng này đều mặc giản dị, đeo khẩu trang hoặc bịt mặt và đội mũ. Họ xách túi đi giao 20 suất ăn mỗi ngày tới tận nhà của những người khó khăn trong danh sách được Project Angel Food tài trợ. 

Nguồn tin thân cận với nhà Sussex tiết lộ: "Một số người ban đầu không nhận ra họ và những người nhận ra thì sốc nặng. Một phụ nữ lớn tuổi thậm chí còn khóc và nói rằng bà ấy vốn là fan của họ, luôn muốn gặp họ và chào đón họ đến sống ở Mỹ".

Trong khi đó, Meghan chia sẻ với bạn bè rằng cô cảm thấy rất thích thú khi cuối cùng cũng được ra ngoài sau nhiều ngày ở ẩn. Meghan, Harry và con trai đã ở yên trong nhà gần hai tuần kể từ khi bay từ Canada sang Mỹ hồi cuối tháng 3 để ổn định cuộc sống mới, đồng thời tuân thủ lệnh giãn cách xã hội nhằm làm chậm sự lây lan của Covid-19 ở Mỹ. Nguồn tin nói thêm: "Meghan bảo cô ấy cảm thấy được ra ngoài, kết nối với mọi người thật tuyệt vời, như một giấc mơ và rất ấm áp. Meghan và Harry đã mang đến rất nhiều nụ cười và làm cho lễ Phục sinh trở nên đặc biệt đối với những người cần nó nhất". 

Meghan mừng vì được xuất đầu lộ diện - ảnh 2

Harry và Meghan trong chuyến công du Nam Phi hồi tháng 9/2019. Ảnh: PA.

Theo nguồn tin, Meghan lấy ý tưởng làm thiện nguyện với Project Angel Food từ mẹ. Bà Doria Ragland là người ủng hộ tổ chức từ thiện này nhiều năm qua và là một fan của người sáng lập ra Project Angel Food, Marianne Williamson. "Lần đầu Meghan được nghe mẹ cô ấy giới thiệu về Marianne khi còn là một thiếu niên. Đó là lúc bà Doria đưa cho cô ấy quyển 'A return to love', một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của Marianne. Meghan và Harry thực sự rất tốt. Meghan đã tìm kiếm một tổ chức từ thiện để hỗ trợ và thấy rằng Project Angel Food là lựa chọn hoàn hảo. Cô ấy đã lên kế hoạch cùng Harry làm tình nguyện viên cho tổ chức này thêm nhiều lần hơn nữa", một người bạn của Meghan cho biết.

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin nhà Sussex buộc phải huỷ kế hoạch tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai đầu lòng Archie, do lệnh phong toả bị kéo dài. Cậu bé Archie Harrison Windsor-Mountbatten sẽ tròn một tuổi vào ngày 6/5 và được Meghan miêu tả là "thích chơi hơn ngủ". Ngoài ra, Meghan cũng kể với bạn bè rằng Archie rất say mê bộ nhạc cụ tí hon và thích đập vào bất cứ thứ gì có thể. "Cô ấy bảo Archie khá cá tính và thích cười. Đó là một đứa trẻ hạnh phúc", bạn của Nữ công tước xứ Sussex tiết lộ.

Tùng Anh (Theo Mail)