Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Meghan trả lời phỏng vấn đài truyền hình Mỹ

Thể thao 20/04/2020 - 09:13

Cựu diễn viên Meghan Markle lần đầu lên tiếng kể từ khi rời hoàng gia khi xuất hiện trong phỏng vấn độc quyền chia sẻ về sự hợp tác với Disney trong phim tài liệu ''Elephant''.  - Ngôi sao

Meghan trả lời phỏng vấn đài truyền hình Mỹ - ảnh 1

Meghan trả lời phỏng vấn về bộ phim tài liệu "Elephant" mà cô hợp tác lồng tiếng với Disney. Ảnh: ABC

Nữ công tước sẽ xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với chương trình Good Mornin America của đài ABC và chia sẻ về vai trò kể chuyện của mình trong bộ phim tài liệu "Elephant". Phim kể về hành trình ngoạn mục và đầy thử thách của đàn voi châu Phi trong chuyến đi kéo dài 8 tháng băng qua sa mạc Kalahari.

Cuộc phỏng vấn đã được quảng cáo và lên sóng ngày 20/4. Trong trailer vừa được tiết lộ, Meghan - người nổi tiếng nhờ vai Rachel trong bộ phim truyền hình "Suits" - ngồi đối diện với ống kính và chia sẻ về sự hợp tác của cô với Disney. 

Hiện chưa rõ cuộc phỏng vấn được thực hiện lúc nào. 

Đoạn trailer cũng không tiết lộ liệu nữ Công tước xứ Sussex có chia sẻ về cuộc sống mới của vợ chồng cô kể từ khi họ chính thức rời hoàng gia Anh từ cuối tháng trước. 

Hồi đầu năm, báo chí Anh đồng loạt đưa tin Meghan đã đồng ý tham gia lồng tiếng trong bộ phim tài liệu về thiên nhiên của Disney, sau khi được các nhà làm phim Mark và Vanessa Berlowitz tìm đến. 

Cựu diễn viên Mỹ được cho là đã bắt đầu lồng tiếng phim ở London vào mùa thu năm ngoái. Các nhà làm phim nghĩ Meghan là sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này bởi cô có niềm đam mê đối với cuộc sống hoang dã và bảo tồn thiên nhiên. 

Nhà Sussex chuyển đến Los Angeles, bang California, từ tháng trước, ngay trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada để tránh lây lan virus. Tuần trước, Meghan được dự đoán có thể sắp "dội bom" vào hoàng gia Anh bằng cách chấp nhận trả lời cuộc phỏng vấn được một số kênh truyền hình Mỹ ngã giá 1 triệu bảng (khoảng 1,3 triệu USD). Các nguồn tin tiết lộ Nữ công tước xứ Sussex đã được đề nghị nhận khoản tiền này nếu chịu bộc bạch câu chuyện xung quanh sự kiện vợ chồng cô rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia.

Tuy nhiên, nhiều fan của nhà Sussex khuyên cựu diễn viên Mỹ không nên "kể hết" chuyện rời hoàng gia. Họ cho rằng nếu Meghan đồng ý đề nghị phỏng vấn để lấy lại sự tin tưởng, tình cảm của công chúng thì kết quả sẽ ngược lại mong đợi.

Hướng Dương (Theo Express)