Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

''Meghan và Harry sẽ đi thảm đỏ liên tục sau Covid-19''

Giải trí 29/04/2020 - 16:54

Nhà Sussex được dự đoán sẽ xuất hiện trong rất nhiều sự kiện của Hollywood sau khi cuộc sống trở lại bình thường. - Ngôi sao

''Meghan và Harry sẽ đi thảm đỏ liên tục sau Covid-19'' - ảnh 1

Vợ chồng Harry và Meghan dự lễ trao giải Endeavour ở London hồi tháng 2/2019. Ảnh: Justin Goff.

Theo chuyên gia hoàng gia Myka Meier, ngay khi toàn cầu phục hồi sau cuộc khủng hoảng Covid-19, nhà Sussex sẽ hiếm khi vắng mặt trong các sự kiện cấp cao. Đồng thời, Meier cũng cho rằng Meghan sẽ được quyền tự chọn các vai diễn khi quay trở lại Hollywood.

Phát biểu trong chương trình radio trên internet Royally Obsessed, Meier cho biết: "Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy Meghan trở lại với nghiệp diễn trong các bộ phim lớn. Tôi cũng đoán rằng chúng ta sẽ được thấy cô ấy trên nhiều thảm đỏ. Ngay khi các sự kiện thảm đỏ lại được diễn ra, tôi thực sự nghĩ họ sẽ có mặt trên mọi chương trình hào nhoáng nhất".

Hôm 27/4, Hoàng tử Harry cũng gây chú ý khi giới thiệu tập phim kỷ niệm 75 năm của loạt phim hoạt hình nổi tiếng Thomas the Tank Engine có tên "Thomas & Friends: The Royal Engine". Trong video ngắn được ghi lại từ hồi tháng 1 để quyên một số tiền cho tổ chức từ thiện, hoàng tử 35 tuổi dường như đã chứng tỏ có thể tự ngồi trước ống kính giống vợ.

Sau khi rời hoàng gia, vợ chồng Công tước xứ Sussex hiện sống cùng con trai Archie trong biệt thự cho thuê trị giá 10 triệu USD tại Los Angeles, bang California, Mỹ. Ngoài rục rịch tham gia các dự án nhằm trở lại với diễn xuất, Meghan cũng cùng chồng ra mắt tổ chức từ thiện mới, đi phát đồ ăn cho người mắc bệnh hiểm nghèo. Các chuyên gia PR tin rằng cặp vợ chồng có thể sẽ kiếm hàng trăm triệu USD trong tương lai.

Tuy đang nổi tiếng khắp thế giới, nhà Sussex lại bị truyền thông và người dân Anh chỉ trích nặng nề vì nói một đằng làm một nẻo, bỏ mặc quê hương và gia đình giữa dịch bệnh. Vì thế, Harry và Meghan tuyên bố chính thức tẩy chay bốn tờ báo lớn của Anh, không cung cấp thông tin cho những tờ này vì cho rằng họ đã phải chịu những lời phê phán gay gắt quá mức, bị đưa tin không công bằng và thiếu chính xác.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Giải trí