Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mèo "công công" tình nguyện làm bảo mẫu, nhìn cái mặt phê pha khi cho mèo con bú của "bà mẹ bất đắc dĩ" này mới thật buồn cười!

Giới trẻ 05/05/2020 - 18:37

Rơi vào tình huống phải làm mẹ bất đắc dĩ, chú mèo công công đã có pha xử lý đi vào lòng người!

Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng mèo là loài động vật lạnh lùng và ít có tình cảm. Bởi dù đã được con người thuần hóa nhưng chúng vẫn còn giữ lại những bản năng dã thú giống như loài sư tử, hổ. Mèo bố hoặc mèo đực khác thường đối xử lạnh nhạt hoặc có phần tàn nhẫn với mèo con.

Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy. Đôi khi chúng cũng tỏ ra vô cùng thân thiện và giàu lòng yêu thương với loài của chúng.

Đơn cử như chú mèo đực dưới đây, bỗng một ngày bị làm mẹ bất đắc dĩ nhưng nó đã hoàn thành vô cùng xuất sắc công việc của một bảo mẫu.

Người đăng bài viết chia sẻ: "Chị đồng nghiệp về quê nghỉ lễ, mang em mèo bé sang gửi nhà mình. Sau 4 ngày chung sống, thằng thái giám béo ị tình nguyện nằm ngửa hiến ni cho bé kia liếm mút.

Xong xuôi, đứa mặt phê pha như gái đẻ thật, đứa chèm chẹp miệng kiểu đang sặc sữa".

Đăng kèm theo bài viết là hình ảnh chú mèo đang cho mèo con bú hệt như cách mèo mẹ chăm sóc con.

Đặc biệt, "bảo mẫu" lại chính là một chú mèo đực nhưng đã bị biến thành... "thái giám". Nhiều người cho rằng có lẽ chính vì điều này chú mèo trở nên hiền lành và dịu dàng như chính mẹ mèo.

Nhìn bộ mặt phê pha của chú mèo khi cho mèo con bú mới thật buồn cười. Đôi mắt lim dim, nằm dài ngửa bụng cho mèo con ti sữa.

Còn bộ dạng của chú mèo con cũng hài hước không kém. Dù có tha hồ liếm mút cũng chẳng thấy giọt sữa nào vậy mà mèo con cũng cảm thấy thỏa mãn như vừa được bú mẹ no nê.

Nhìn những hình ảnh đáng yêu này còn ai có thể nói rằng mèo là giống lạnh lùng được nữa. Chúng cũng có tình cảm nhưng cách biểu hiện rất khác biệt, chỉ những ai tinh tế lắm mới có thể khai thác triệt để tình cảm của loài 4 chân này!

Giới trẻ