Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật

Xe 23/09/2023 - 03:44

Sáng nay (22/9), Sự kiện Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – Triển lãm xe và nghệ thuật đã chính thức được diễn ra.

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 1

Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – Triển lãm xe và nghệ thuật được xem là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu ngôi sao ba cánh tại Việt Nam. Trong triển lãm này, Hãng xe Đức đã đặc biệt chuẩn bị gần 40 mẫu xe sang từ Mercedes-Benz đến Mercedes-AMG hay Mercedes-Maybach ở cả khu vực trưng bày và lái thử.

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 2
Ông Bradley Kelly – Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam.

Ông Bradley Kelly – Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam luôn là một trong những thị trường quan trọng của Mercedes-Benz. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sự kiện đặc sắc nhất, được thiết kế và đầu tư tỉ mỉ để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Thị trường ô tô trong nước đang trải qua giai đoạn khá khó khăn, tuy nhiên, với sự ra mắt của hàng loạt những sản phẩm quan trọng cùng những sự kiện lớn, chúng tôi đặt niềm tin vào sự phát triển trở lại của thị trường trong thời gian sắp tới.”

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 3

Ngay trong khuôn khổ của sự kiện The Avantgarde, Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức giới thiệu ba mẫu xe SUV thuần điện EQB 250, EQE 500 4MATIC VÀ EQS 500 SUV đến thị trường ô tô Việt Nam. Với việc mở rộng dải sản phẩm bằng ba mẫu SUV thuần điện, Mercedes-Benz trở thành thương hiệu xe sang đầu tiên sở hữu đầy đủ các dòng xe điện ở mọi phân khúc của SUV.

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 4
Mercedes EQB 250.

Đầu tiên là mẫu SUV thuần điện hạng sang cở nhỏ EQB 250. EQB 250 có 7 chỗ ngồi, mang đến không gian rộng rãi cho gia đình với các nhu cầu di chuyển khác nhau. Mẫu xe SUV thuần điện cỡ nhỏ này có nhiều tùy chọn màu sơn gồm: Trắng Polar, Đen Night, Trắng Digital, Đen Cosmos, Bạc Iridium, Xám Mountain và Vàng Rose. Về nội thất, xe được trang bị da Artico kết hợp thiết kế vi sợi Microcut màu Đen. Mẫu xe này hiện được bán với giá 2,289 tỷ đồng.

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 5
Mercedes EQE 500 4Matic SUV.

Tiếp đến là Mercedes EQE 500 4Matic, đây là phiên bản SUV 5 chỗ của dòng sedan hạng sang EQE. Chiếc SUV cỡ trung thừa hưởng những cải tiến của phiên bản sedan nhưng được tinh chỉnh linh hoạt hơn.

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 6

EQE SUV mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa các tính năng công nghệ bậc nhất với nét thẩm mỹ đậm chất thể thao đặc trưng của những mẫu SUV. Khác với hai dòng xe EQB và EQS SUV, ngoại hình của Mercedes EQE 500 4Matic được lựa chọn với gói thiết kế Electric Art tại thị trường Việt Nam, góp phần mang đến những sự đổi mới tinh tế nhưng vẫn đầy sang trọng, thay đổi rõ nét so với hình dáng AMG Line thường thấy. EQE 500 4Matic sẽ có giá 3,999 tỷ đồng.

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 7
Mercedes EQS 500 4Matic SUV

Cuối cùng là mẫu xe điện đầu bảng Mercedes EQS 500 4Matic (SUV), xe có ngôn ngữ thiết kế tương lai được thể hiện qua sự nhất quán về mặt cảm xúc giữa các bề mặt và đường nét. Chiếc SUV 7 chỗ cao cấp nhất của Mercedes-Benz sở hữu nội thất hiện đại và sang trọng, mang đến không gian rộng rãi và thoải mái cho người lái lẫn người ngồi sau. Mercedes EQS 500 4Matic (SUV) được trang bị động cơ điện mạnh mẽ, hệ dẫn động 4 bánh 4Matic linh hoạt cùng chế độ lái offroad thông minh cho phép xe dễ dàng di chuyển linh hoạt ở địa hình nhẹ. Mức giá của mẫu xe điện đầu bảng này là 4,999 tỷ đồng.

Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 8

Ngoài ba mẫu xe điện trên tiển lãm Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 còn cho khách tham quan hiểu rõ lịch sử hơn 130 năm của hãng xe Đức cùng những biểu tượng mang tính di sản; tìm hiểu kết cấu phức tạp của những khối động cơ AMG; chiêm ngưỡng những không gian nghệ thuật kết hợp cùng các nghệ sĩ tài hoa của Việt Nam như nghệ sĩ trẻ Lê Tuấn Ry, và họa sĩ Hà Mạnh Thắng...

Mercedes-Benz: The Avantgarde 2023 – Triển lãm xe và nghệ thuật diễn ra từ ngày 22 đến 26/9 tại The Global City (Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, TP. HCM).

Viên Huy

Theo LĐCĐ
LĐCĐ" href="" target="_blank" rel="nofollow"> Theo LĐCĐ Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 9 Mercedes-Benz mang 40 xe đến ''khoe hàng'' tại triển lãm xe và nghệ thuật - ảnh 10 Copy link
Link đã được copy
LĐCĐ" href="">