Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Midu lên tiếng về màn thả thính trai đẹp Người ấy là ai: "Mạnh miệng thể hiện vậy thôi chứ trong dạ lại chẳng nghĩ gì"

Giải trí 17/05/2020 - 11:04

Midu đã có những chia sẻ sau hành động "gây sốc" ở tập 2 "Người ấy là ai" mùa 3.

Tập 2 Người ấy là ai mùa 3 vừa chính thức lên sóng với sự tham gia của nữ chính Diễm Quỳnh. Trương Nghĩa Bình - anh chàng hairstylist đến từ Hà Nội chính là cực phẩm mà ban cố vấn nhắm chọn cho Diễm Quỳnh ở vòng cuối cùng nhưng cô nàng lại bất ngờ loại anh ngay tại vòng 2 vì nghĩ Nghĩa Bình thuộc Giới tính thứ 3.

Cuối cùng, Nghĩa Bình lộ diện với thân phận Độc thân khiến cả trường quay tiếc nuối. Tuy nhiên, một điều bất ngờ khác xảy ra khi nữ diễn viên Midu đứng lên tỏ tình với Nghĩa Bình ngay tại chỗ.

Midu lên tiếng về màn thả thính trai đẹp Người ấy là ai:

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Midu sau hành động "gây sốc" tại Người ấy là ai?: 

Chào Midu, có phải bạn đã để ý anh chàng hairstylist Nghĩa Bình ngay từ lúc đầu không?

Đúng vậy, ngay từ khi bước ra, Du thấy Nghĩa Bình rất ấn tượng, bạn có ngoại hình đẹp và phong cách nhìn hay ho mà lúc đó thật lòng, mình phải rất công tâm để chọn cho Diễm Quỳnh thôi. Du thấy 2 bạn này mà đến với nhau chắc chắn là rất đẹp đôi nên mới nhận định anh chàng này độc thân và phù hợp với nữ chính. Du lúc đó còn rất mong bé Quỳnh chọn anh chàng này để nắm tay ra về thì tuyệt vời luôn.

Hình mẫu lý tưởng của Du thì cũng khá giống bạn Nghĩa Bình, tức là nhìn phải thấy thú vị và thu hút, hài hước một chút, năng động và tự tin.

Tại sao bạn có niềm tin là Nghĩa Bình Độc thân chứ không phải thuộc Giới tính thứ 3 như ban cố vấn còn lại nghĩ?

Vì Du nhìn thấy bạn ấy rất quyết tâm muốn chinh phục nữ chính. Bạn ấy gần như là người có ánh mắt quyết tâm nhất trong 5 chàng trai đứng trên sân khấu. Bạn ấy nhìn Quỳnh không dám chớp mắt luôn, bởi vậy nếu bị loại sớm chắc bạn ấy sẽ rất buồn.

Khi Nghĩa Bình bị nữ chính loại ở vòng 2 thì bạn có vẻ cũng ngỡ ngàng lắm?

Du và mọi người đều cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối. Vòng 1 vừa loại mất một chàng độc thân rồi, giờ lỡ mà loại thêm 1 chàng độc thân nữa là tiêu luôn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là tiếc cho 1 cặp đôi đẹp. Tưởng tượng nàng làm váy cưới, chàng làm tóc thì quá chuẩn còn gì.

Nhưng Du rất tôn trọng lựa chọn của Diễm Quỳnh, quan trọng nhất vẫn là em ấy thấy có phù hợp hay không thôi. Còn người ngoài thì chỉ là ý kiến, nhận định và đưa ra lời khuyên thôi.

Midu lên tiếng về màn thả thính trai đẹp Người ấy là ai:
Midu lên tiếng về màn thả thính trai đẹp Người ấy là ai:

Vì sao bạn lại quyết định lấy hết can đảm đứng dậy bày tỏ với Nghĩa Bình?

Thiệt ra cũng không biết lúc đó sao lại can đảm đứng lên nói vậy nữa. Chỉ muốn cho bạn ấy cảm thấy cuộc sống này luôn có nhiều cơ hội, phải dừng chân sớm không phải vì bạn ấy không tốt mà vì có thể duyên chưa đến thôi.

Cũng mong bạn ấy đừng buồn vì nữ chính của chương trình không chọn nhưng có thể bạn ấy sẽ tìm được nữ chính của cuộc đời mình ở đâu đó trong cuộc sống. Còn Du nghĩ lúc đó mình thả thính một chút biết đâu sẽ giúp bạn ấy thấy vui hơn và đỡ bị sốc hơn.

Bạn có mong muốn được biết câu trả lời của Nghĩa Bình sau khi được tỏ tình hay không?

Thật ra là thả thính và tỏ tình nó khác nhau nhiều lắm. Du đi quay gặp anh em bạn bè cũng hay trêu đùa thả thính nhau suốt. Thả thính chỉ để có những phút thư giãn vui tươi sau hậu trường hoặc trên sân khấu thôi, không cần đối phương phải hồi đáp đâu. Còn tỏ tình thì khác, phải có tình cảm thật rồi nghiêm túc chứ!

Cư dân mạng đang phản ứng trái chiều vì dạo này Midu thả thính nhiều quá, hết Anh Đức, Hồ Quang Hiếu, Trần Anh Huy, Trịnh Thăng Bình rồi giờ là hot boy Người ấy là ai?

Một phần vì độc thân nên đồng nghiệp hay ghép đôi rồi trêu mình thì mình cũng trêu lại cho vui. Mạnh miệng thể hiện vậy thôi chứ trong dạ lại chẳng nghĩ gì. Nhiều lúc mấy ảnh cũng hay nhắn tin hỏi thăm sao đi quay mạnh miệng quá mà về nhà nhắn tin im re vậy. Mình cười trừ thôi chứ biết sao.

Còn khán giả thì người thương người ghét, mình biết sao được. Gameshow cũng chủ yếu là thoải mái vui vẻ, không nên đặt nặng nghiêm túc quá.

Một câu hỏi vui thôi: Nếu trở thành nữ chính của Người ấy là ai với 5 chàng trai cực phẩm là Anh Đức - Trần Anh Huy - Hồ Quang Hiếu - Nghĩa Bình - Trịnh Thăng Bình thì bạn sẽ chọn trao hoa cho ai?

Trời ơi khó chọn vậy. Đúng là dàn cực phẩm (cười) nhưng nếu chọn ai cũng sẽ làm những người còn lại tổn thương. Thôi tốt nhất là cứ làm bạn với mọi người như bây giờ là ổn nhất.

Midu lên tiếng về màn thả thính trai đẹp Người ấy là ai:
Midu lên tiếng về màn thả thính trai đẹp Người ấy là ai:

Cảm ơn những chia sẻ của Midu!