Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Miệt mài tập thể dục để có cơ bắp, Xuân Bắc hí hửng khoe thành quả với con trai

Giáo dục 29/04/2020 - 21:35

Cậu nhóc Bi béo không chỉ hài hước còn tỏ ra rất thông minh. Lần gần đây nhất, Bi "xỏ xiên" cơ bắp của bố mà mãi Xuân Bắc mới nhận ra...

Bi béo nhà Xuân Bắc rất được lòng công chúng kể từ khi tham gia chương trình "Bố ơi, mình đi đâu thế?" mùa đầu tiên. Và sau đó, cậu bé vẫn luôn giữ được sức hút của riêng mình nhờ tính cách hài hước, dí dỏm, thông minh. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh đời thường của con trai. Và lần nào người hâm mộ cũng được phen cười lăn lóc vì màn lý sự sắc bén hay phát ngôn hài hước khó đỡ của Bi béo. Thật không quá khi nói cậu bé hút fan chỉ có hơn chứ không hề kém ông bố nổi tiếng và cũng là gương mặt vàng trong làng hot kids.

Miệt mài tập thể dục để có cơ bắp, Xuân Bắc hí hửng khoe thành quả với con trai - ảnh 1

Bi béo - cậu bé vàng trong làng hot kids, được rất nhiều người yêu mến vì tính cách dí dỏm, hài hước.

Mới đây, nam diễn viên hài Xuân Bắc tiếp tục đăng tải một tình huống lên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Theo đó, nam nghệ sĩ hài hước khoe con trai về thành quả cơ bắp cuồn cuộn nhờ chăm chỉ tập thể dục nhưng Bi béo lại khiến bố mừng hụt vì khen "trông bố giống như Songoku". Hài hước nhất, sau khi bố hỏi ra thì vỡ lẽ cậu bé "cà khịa" bố có cơ bắp nhưng chả múi nào ra múi nào.

"Bố: Bi thấy bố tập mấy hôm, người khác hẳn không?
Bi: Trông bố như Songoku...
(Son Goku là nhân vật chính trong bộ truyện tranh "Dragon Ball - Bảy viên ngọc rồng" của tác giả Akira Toriyama - chú thích của người viết).
Bố: (Mặt đầy sung sướng).
Bi: Trông bố giống Songoku hồi đầu tác giả vẽ ý!
Bố: Là như thế nào con?
Bi: Hồi đó tác giả chưa biết vẽ nên vẽ Goku trông rất là cơ bắp nhưng chả múi nào ra múi nào.
Bố: Tức là sao?
Từ đâu thằng anh chen vào: Nghĩa là nhìn cơ bắp của bố như Songoku bị lỗi ý!
Bố: Thôi ăn cơm nhanh còn dọn dẹp. Haiz".

Miệt mài tập thể dục để có cơ bắp, Xuân Bắc hí hửng khoe thành quả với con trai - ảnh 2

Xuân Bắc hào hứng khoe cơ bắp sau nhiều ngày chăm chỉ tập luyện.

Bi đúng là không chỉ hài hước, dí dỏm mà còn rất thông minh. Cậu bé so sánh, ví von khiến bố cũng mãi mới hiểu ra vấn đề và cuối cùng "tức bể bình" với sự lém lỉnh của con trai. Khiếu hài hước của Bi béo có lẽ thừa hưởng phần nào từ bố Xuân Bắc, thế nhưng rất nhiều lần nam diễn viên lại cứng họng khi đối đáp với con trai. 

Miệt mài tập thể dục để có cơ bắp, Xuân Bắc hí hửng khoe thành quả với con trai - ảnh 3 Miệt mài tập thể dục để có cơ bắp, Xuân Bắc hí hửng khoe thành quả với con trai - ảnh 4

Trước đó, khi các con vẫn đang được nghỉ học thì ông bố nổi tiếng đã tổ chức một hoạt động sinh hoạt tập thể cho các con. Cậu bé Bi béo và các bạn cùng nhau say sưa vẽ tranh về chủ đề phòng chống dịch Covid-19. Đóng vai phóng viên, Xuân Bắc đã quay phim lại hoạt động này và đưa ra những câu hỏi xem các bạn nhỏ nghĩ gì về việc cùng nhau vẽ tranh.

Vẫn như mọi khí, cậu bé Bi béo có cách trả lời cực phũ và lầy lội khi được bố hỏi: "Bạn Bi đang làm gì đấy?". Nào ngờ Bi lại cực phũ, đáp trả khiến bố á khẩu: "Những người có óc quan sát sẽ không hỏi đâu".

Miệt mài tập thể dục để có cơ bắp, Xuân Bắc hí hửng khoe thành quả với con trai - ảnh 5

Bi béo - cậu bé thông minh, lém lỉnh nhiều phen khiến bố cứng họng.

Mặc dù giữa bố con Xuân Bắc - Bi béo luôn đối thoại vui vẻ là thế nhưng Xuân Bắc lại là một ông bố khá nghiêm khắc. Nam diễn viên bình thường luôn nhẹ nhàng, tình cảm, nói chuyện với con như một người bạn nhưng lại không ngại dùng đến roi để phạt các con. Ông bố nổi tiếng cho rằng, nếu cái gì cũng có thể dùng lời nói để giải quyết thì đã không cần đến quân sự hay những biện pháp cưỡng chế, những hình phạt nữa rồi.

Miệt mài tập thể dục để có cơ bắp, Xuân Bắc hí hửng khoe thành quả với con trai - ảnh 6