Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Minh Hằng tiết lộ tình hình kinh doanh và lí do không công khai bạn trai lớn tuổi

Giải trí 22/05/2020 - 20:08

Mới đây, tại buổi lễ ra mắt bộ phim Thoát ế, diễn viên Minh Hằng đã có nhiều chia sẻ với báo giới và công chúng về chuyện tình yêu, hôn nhân của mình. Minh Hằng cho biết, dù hiện tại không nhiều ...

Mới đây, tại buổi lễ ra mắt bộ phim Thoát ế, diễn viên Minh Hằng đã có nhiều chia sẻ với báo giới và công chúng về chuyện tình yêu, hôn nhân của mình.

Minh Hằng cho biết, dù hiện tại không nhiều nguồn thu như trước nhưng công việc kinh doanh của cô vẫn đang tiến hành. Cô nói:

"Từ trước tới giờ tôi vẫn luôn kinh doanh, chẳng qua tôi không nói nên mọi người không biết thôi. Tôi không muốn mọi người nghĩ về tôi là người đi kinh doanh, làm ăn này nọ.

Tôi muốn khán giả nghĩ đến tôi là một ca sĩ, diễn viên, nhớ tới tôi với phim ảnh, bài hát, album. Tôi làm kinh doanh để giữ cho mình kinh tế ổn định và có thêm vốn sống, được tiếp xúc với nhiều tầng lớp người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Hiện tại, tôi chỉ là không có nhiều nguồn thu như trước nhưng vẫn đang hoạt động kinh doanh".

Về chuyện kết hôn, Minh Hằng bày tỏ quan điểm: "Mọi người hay nhắc tôi chuyện lấy chồng muộn, nhưng mỗi đối tượng nghề nghiệp sẽ có một độ tuổi kết hôn khác nhau. Thời gian làm nghệ thuật rất ngắn, nếu lấy chồng trước 30 tuổi, tôi phải yêu từ năm 25 tuổi, rồi sinh em bé mất vài năm nữa.

Như vậy, tôi không còn thời gian cho công việc nữa. Việc lấy chồng muộn là lựa chọn, là cuộc sống của tôi và tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc.

Thời gian này, tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình. Tất nhiên, tôi sẽ bị thiếu một chút trong tình yêu, nhưng hạnh phúc của mỗi người là khác nhau. Tôi vẫn đang trên đường đi tìm tình yêu cho mình. Chắc chắn tôi vẫn sẽ lấy chồng, có con nhưng không phải bây giờ".

Trước những câu hỏi liên quan tới bạn trai giấu mặt của mình, Minh Hằng tiết lộ đôi điều:

"Nhiều người lại nói tôi kín quá, không chịu công khai hình ảnh bạn trai như những nghệ sĩ khác. Đơn giản vì ngoài nghệ thuật, tôi đang làm công việc kinh doanh và dân kinh doanh thì không thích điều đó, bản thân tôi cũng vậy.

Tất cả những gì tôi muốn lúc này là mọi người biết tới tôi qua sản phẩm âm nhạc, phim ảnh, dự án chứ không phải đời tư.

Với lại, bạn trai tôi không thích xuất hiện trên mặt báo. Ít nhất khi yêu, tôi nên cho bạn trai mình một cảm giác yên tâm, an toàn khi ở bên cạnh mình.

Bạn trai tôi hiển nhiên lớn tuổi hơn tôi. Tôi không thích yêu trai trẻ. Một người đàn ông trẻ tuổi hơn sẽ không đủ trải nghiệm để ở bên cạnh tôi.

Nhưng tất nhiên, khoảng cách tuổi tác giữa tôi và bạn trai không quá lớn, vừa đủ để chịu được những chuyện lôi đình từ phía cả hai và chấp nhận được bản tính ương bướng của tôi.

Tôi có một chút ương bướng trong người, nhưng đủ để người yêu chấp nhận được mình. Bên cạnh đó, tôi vẫn mềm mại, vẫn là con gái. Khi cần thiết, tôi vẫn yếu đuối như bao cô gái khác.

Có thể nói, tôi rất mạnh mẽ, độc lập khi đứng trên đôi chân của mình, nhưng lại rất yếu đuối khi ở bên cạnh người đàn ông tôi yêu.

Đối với tôi, chuyện kinh tế của người mình yêu rất quan trọng. Một người đàn ông đủ tài chính sẽ có đủ cả sự bình tĩnh để bảo vệ người phụ nữ.

Bản thân tôi không tiêu xài nhiều nhưng vẫn đi làm kiếm tiền, kinh doanh này nọ vì tôi muốn có đủ tiềm lực giúp mình đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Phải tự chủ được cuộc sống của mình thì mới làm cho mình hạnh phúc hơn, không để mình phụ thuộc vào bất cứ ai hết".

Minh Hằng cũng tự nhận thấy, bản thân ở hiện tại đã trưởng thành hơn nhiều so với trước đây. Cô nói:

"So với 5 năm trước, tôi trưởng thành hơn, biết lắng nghe, suy nghĩ chín chắn, không còn ngổ ngáo như trước. Mỗi khi làm việc, tôi nghĩ đến mọi người xung quanh chứ không coi mình là tất cả, không cần ai hết.

Từ đó, tôi biết quan tâm, chăm sóc tới mọi người quanh mình để giữ họ bên cạnh, chứ không kiêu căng, vô tâm như trước".