Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Minh Thành ra mắt MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi”

Giải trí 11/05/2020 - 13:59

MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi” được công bố vào tháng 5 như món quà chào hè dành cho người yêu âm nhạc của Minh Thành. - Ngôi sao

Ca sĩ Minh Thành chia sẻ, MV "Cơn mưa đã qua lâu rồi" được chuẩn bị khá lâu trước khi ra mắt. Nam ca sĩ đã dành tâm huyết cho MV mới để đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp âm nhạc, hi vọng đến gần hơn với khán giả.

Minh Thành ra mắt MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi” - ảnh 1

Ca sĩ Minh Thành cùng vũ đoàn trong MV mới ra mắt.


Ca khúc do nhạc sĩ Lê Thảo Lee sáng tác, có giai điệu sôi động, được viết độc quyền cho Minh Thành. Nhạc sĩ Lê Thảo Lee cho biết, ca khúc kể chuyện buồn nhưng không bi lụy mà có nhiều câu từ tích cực, hướng đến tương lai.

Nhạc sĩ cũng đầu tư cho bản hòa âm phối khí, những điệp khúc nhắc đi nhắc lại để tạo nên đoạn hội thoại bằng âm nhạc. Theo Lê Thảo Lee, nội dung của ca khúc được Minh Thành lột tả thành công.

Minh Thành ra mắt MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi” - ảnh 2

Minh Thành đầu tư cho hình ảnh và vũ đạo trong sản phẩm mới.


MV "Cơn mưa đã qua lâu rồi" của nam ca sĩ Minh Thành.
Để thực hiện MV này, Minh Thành đã về Việt Nam phối hợp cùng vũ đoàn tập luyện vũ đạo phù hợp với ca khúc. Anh hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được chất riêng trong âm nhạc và ủng hộ mình trên con đường sắp tới.

Minh Thành ra mắt MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi” - ảnh 3

MV "Cơn mưa đã qua lâu rồi" được công bố vào tháng 5.


Minh Thành học đại học tại Mỹ hai năm trước khi theo đuổi đam mê âm nhạc. Anh sở hữu ngoại hình sáng, chất giọng đẹp và yêu âm nhạc. Nam ca sĩ cho biết, anh không ngừng cố gắng trau dồi kỹ năng thanh nhạc, vũ đạo cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu để chinh phục khán gỉả.

Minh Thành ra mắt MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi” - ảnh 4

Trên sân khấu, Minh Thành có thể nhảy, múa ballet và biểu diễn xiếc lụa.

Trên sân khấu, Minh Thành có thể múa ballet, biểu diễn các thể loại vũ đạo và trình diễn xiếc lụa. Khán giả biết đến những ca khúc cover của Minh Thành trên mạng xã hội như: Em ơi em ở lại, Sai lầm vẫn là anh...

Nguyễn Lê