Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Minh tinh ''Iron Man'' bị phản đối vì giảm cân bằng nước hầm xương

Giải trí 19/03/2023 - 14:01

Chuyên gia dinh dưỡng và người trong giới nghệ thuật phản đối cách giảm cân được cho là thiếu khoa học của Gwyneth Paltrow.

Theo Independent, Gwyneth Paltrow đang thực hiện chế độ nhịn ăn gián đoạn. Buổi ăn đầu tiên trong ngày của cô bắt đầu lúc 12h với duy nhất nước hầm xương. Đến 18h hoặc 18h30, cô kết thúc bữa tối bằng thực đơn nhiều rau xanh.

Trong ngày, minh tinh Iron Man uống nước ép cần tây hoặc chanh tươi vì không muốn tăng lượng đường trong máu. Paltrow bổ sung thêm cà phê để tỉnh táo làm việc và tập thể dục.

Minh tinh ''Iron Man'' bị phản đối vì giảm cân bằng nước hầm xương - ảnh 1

Chế độ ăn kiêng của Gwyneth Paltrow đang gây tranh cãi. Ảnh: Fox News.

Những chia sẻ của Paltrow lập tức vấp tranh luận nhiều chiều. Người mẫu ngoại cỡ Tess Holliday - người từng đối diện với chứng rối loạn ăn uống - bức xúc với Paltrow: "Canh xương hầm không được coi là bữa ăn phù hợp. Và sau đó, cô chỉ ăn rau vào buổi tối? Mọi người vẫn lắng nghe và nhận 'lời khuyên' của cô ấy vì ai cũng sợ béo cả".

Người mẫu 37 tuổi nhớ lại lần tham dự sự kiện Hollywood cách nay nhiều năm. Khi đó, cô ngồi gần Paltrow. Nữ diễn viên này đã yêu cầu được ăn theo thực đơn riêng.

"Đó là một bữa tối mà thực đơn được chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, Gwyneth lớn tiếng để mọi người biết, trong căn phòng rất nhỏ này, có cả Natalie Portman, Catherine O'Hara, rằng cô ấy và các bạn của cô ấy, muốn ăn một món khác - pizza. Nhưng không có bất kỳ bánh pizza nào cả, kể cả pizza vỏ bằng súp lơ và không có phô mai", người mẫu kể.

Holliday không phán xét chuyện Gwyneth thích hoặc không thích ăn gì, nhưng cách nữ diễn viên đang cổ xúy cho chế độ thực đơn "không bình thường" - theo cách nói của Holliday - sẽ làm ảnh hưởng đến thế hệ trẻ, những người đang theo dõi và nghĩ ăn uống như Gwyneth là khoa học.

Minh tinh ''Iron Man'' bị phản đối vì giảm cân bằng nước hầm xương - ảnh 2

Tess Holliday phản đối chế độ ăn kiêng của minh tinh Hollywood. Ảnh: Page Six.

Trong khi đó, trao đổi với Independent, chuyên gia dinh dưỡng Kim Lindsay cho rằng Paltrow đang "thúc đẩy nhiều chế độ ăn kiêng hạn chế như nhịn ăn gián đoạn, ăn nhạt, thay thế bữa ăn bằng chất lỏng ít calories (cà phê và nước hầm xương)".

Một nhân vật khác, ngôi sao truyền hình Bethenny Frankel, không khuyến khích chế độ dinh dưỡng kiểu này vì cho rằng nó không điều độ.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.