Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc "quẩy"

Giải trí 15/04/2024 - 05:27

Minh Tú vui vẻ xuất hiện tại đám cưới một người mẫu Vbiz sau đêm quẩy hết mình với khách mời.

Chiều 14/4, siêu mẫu Minh Tú lộ diện tại đám cưới một người mẫu Vbiz sau hôn lễ gây bão với chồng người Đức. 

Giữa tin đồn bầu bí, Minh Tú diện chiếc váy ôm sát khoe vóc dáng. Hậu đám cưới, cô dâu mới xuất hiện lẻ bóng nhưng toát ra năng lượng ngời ngời chuẩn phụ nữ đang tận hưởng hạnh phúc. Đặc biệt, Minh Tú còn tranh thủ sơ hở là "flex chồng" trước mọi người. Nữ siêu mẫu vui vẻ giao lưu với các khách mời ở đám cưới này: "Xin chào mọi người, mình là Minh Tú Schieders, mình mới cưới chồng 12 tiếng trước. Ngày hôm nay mình rất vui khi ở đây để chung vui với người em của mình".

Chỉ sau 1 ngày diễn ra hôn lễ, Minh Tú đã "đánh dấu chủ quyền" khi thêm họ của chồng vào tên của mình khi giới thiệu. Ông xã người Đức của Minh Tú tên Christopher Schnieders, ở các nước phương Tây thường phụ nữ sẽ thêm họ của chồng vào tên sau khi kết hôn.

Clip: Minh Tú đầy năng lượng đi dự đám cưới sau gần 1 ngày diễn ra hôn lễ của chính mình

Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc

Minh Tú hạnh phúc thấy rõ khi nhắc đến chuyện vừa kết hôn

Ngoài ra, giữa lúc cư dân mạng thắc mắc lý do Chris ra về trước, không dự tiệc "quẩy" cùng vợ và hội bạn sao Việt sau đám cưới thì Minh Tú cũng lên tiếng giải thích. Cụ thể, nữ siêu mẫu tiết lộ chồng dự after party riêng cùng những người bạn, đến 4h30 sáng hôm sau mới về đến nhà.

Clip: Minh Tú tiết lộ lý do chồng không dự tiệc cùng hội bạn sao Việt

Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc

Trong khi Minh Tú "quẩy" cùng các nghệ sĩ thì Chris cũng có buổi tiệc riêng cùng hội bạn nên cả hai không đi cùng hậu đám cưới

Chia sẻ về ông xã, Minh Tú nói: "Anh Chris là một người không hoạt động nghệ thuật, anh chỉ biết vợ anh làm người mẫu, cũng chỉ biết xung quanh là camera. Mỗi khi muốn chia sẻ gì đó tôi đều hỏi qua ý kiến của anh, tôi muốn tôn trọng người chồng của mình. Anh Chris không hiểu tiếng Việt là một, thứ hai anh cũng không chơi mạng xã hội nên là anh cũng không có biết anh xuất hiện ở đâu hay người ta nói gì về anh. Tôi biết tương lai có những cái anh không có muốn tham dự quá nhiều vì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến đời tư, cuộc sống cá nhân của anh. Nhưng ở hiện tại anh hiểu có những thông tin, chia sẻ là hỗ trợ cho công việc của vợ anh".

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2013, trong một dự án quay TVC. Họ có thời gian tìm hiểu và yêu nhau nhưng sau đó chia tay. Đến năm 2019, Minh Tú và Chris "yêu lại từ đầu", cả hai trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn trước khi quyết định về chung nhà. Sau những biến cố cuộc đời, Minh Tú cho biết Chris chính là người đàn ông sẽ gắn bó, cùng cô đi quãng đời còn lại.

Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc

Minh Tú và Chris có một đám cưới nhiều cảm xúc vào tối 13/4