Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Minh Tú nghẹn ngào tiết lộ chưa kịp hoàn thành ước mơ của ba

Du lịch 02/12/2023 - 04:42

Chia sẻ của Minh Tú khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Minh Tú là một trong những chân dài đình đám của làng mốt Việt. Không chỉ ghi điểm nhờ visual xinh đẹp, kĩ năng catwalk cùng khả năng truyền đạt kinh nghiệm xuất sắc, chân dài 9x còn gây ấn tượng bởi những câu chuyện cảm động, truyền cảm hứng đến người hâm mộ. 

Minh Tú nghẹn ngào tiết lộ chưa kịp hoàn thành ước mơ của ba, hé lộ tình trạng bản thân hiện tại 

Trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ, Minh Tú đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cụ thể, cô cho biết: "Chúng ta không nên đi tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn, mà hãy đi tìm những cái trọn vẹn ở trong hạnh phúc, và chúng ta biết đủ. Ví dụ như ba chị có nói là, ước mơ của ba của ba chị là được nhìn thấy chị bận váy cưới. Chị nhớ rất rõ lúc đó là ba chị đang ở giai đoạn cuối rồi. Nhưng mà chị không thể thực hiện cái ước mơ đó cho ba của chị.

Minh Tú nghẹn ngào tiết lộ chưa kịp hoàn thành ước mơ của ba - ảnh 1 Chia sẻ của Minh Tú khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Bởi lẽ, thời điểm ba ruột qua đời, tinh thần và sức khoẻ của Minh Tú vô cùng suy sụp, đáng lo ngại. Hơn ai hết, là người làm cha làm mẹ, đều mong muốn nhìn thấy con cái mình tìm được bến đỗ hạnh phúc, yên bề gia thất. 

Minh Tú nghẹn ngào tiết lộ chưa kịp hoàn thành ước mơ của ba - ảnh 2 Chân dài 9x lộ rõ vẻ tiều tuỵ, suy sụp trong tang lễ của ba ruột vào tháng 9/2023. 

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng lần đầu chia sẻ về tình trạng hiện tại sau khi cầu hôn bạn trai người Đức: "Các em hỏi chị: "Bây giờ chị có hạnh phúc không?" thì chị rất là hạnh phúc. Có nghĩa là có những cái gọi là thử thách ở trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta phải đối mặt với nó và hãy tìm những cái suy nghĩ nó tích cực, nó lạc quan hơn. Để giúp cho cuộc sống của chúng ta sẽ luôn hạnh phúc. 

Ví dụ như là vài ngày trước có một clip trên mạng xã hội, của một cô gái cầu hôn một chàng trai. Chị biết là lúc đó cũng có nhiều người chúc phúc cho chị và bản thân của chị cảm thấy nó rất hạnh phúc. Cho nên đối với chị, chúng ta không nên đi tìm hạnh phúc trọn vẹn mà hãy tự tạo cái sự trọn vẹn ở trong hạnh phúc đó của mình để chúng ta cảm thấy đủ đầy, viên mãn để thấy được mỗi giây phút tồn tại trên cuộc đời nó rất là ý nghĩa"

Mối tình kéo dài hơn 1 thập kỉ của Minh Tú và bạn trai, thăng trầm cùng nhau qua nhiều biến cố 

Sáng 23/11, Minh Tú "đánh úp" cõi mạng khi đăng tải video cầu hôn bạn trai sau 1 thập kỉ yêu nhau. Theo tìm hiểu, bạn trai của Minh Tú tên là Chris, người Đức, hơn Minh Tú 10 tuổi. Hiện tại, anh đang làm việc tại tập đoàn đa quốc gia. Cả hai đã có gần 10 năm quen biết, từng chia tay rồi quay lại. 

Minh Tú nghẹn ngào tiết lộ chưa kịp hoàn thành ước mơ của ba - ảnh 3 Minh Tú "chốt đơn" bạn trai ngoại quốc sau 1 thập kỉ yêu nhau khiến cõi mạng dậy sóng. 

Vào tháng 6/2022, Minh Tú từng đề cập đến chuyện lấy chồng với truyền thông: "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Mà giờ đang mùa mưa nên việc tổ chức tiệc ngoài trời chưa thuận lợi lắm. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy".

Minh Tú nghẹn ngào tiết lộ chưa kịp hoàn thành ước mơ của ba - ảnh 4 Minh Tú nghẹn ngào tiết lộ chưa kịp hoàn thành ước mơ của ba - ảnh 5 Người hâm mộ đang rất mong chờ đám cưới của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc. 

Xem thêm clip: VÂN TRANG: "Làm Người Tốt Nhưng Đừng Là Nạn Nhân Của Người Xấu!" | MOM TALK