Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Minh Tuyết bức xúc khi bị nói sửa mặt nhiều không còn ai nhận ra

Giải trí 19/04/2020 - 22:03

Ca sĩ Minh Tuyết không giấu khỏi bức xúc khi bị khán giả nhận xét sửa toàn bộ mặt đến mức không nhận ra.

Ca sĩ Minh Tuyết là một trong những ca sĩ hải ngoại đắt show trong và ngoài nước, không những thế cô còn được biết là em gái của ca sĩ Cẩm Ly - Hà Phương. Nếu hai cô chị Cẩm Ly và Hà Phương lên sân khấu với hình ảnh dịu dàng, đậm chất cô gái Việt thì Minh Tuyết chọn cho mình phong cách rất cởi mở.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Minh Tuyết tiết lộ: "Tôi không có lợi thế về chiều cao nên sẽ chọn cho mình những trang phục để tôn lên đường cong cơ thể, có thể giúp tôi ăn gian chiều cao hơn trên sân khấu. Tôi thừa nhận mình khá sexy trong phong cách thời trang nhưng không quá lố và biết điểm dừng phù hợp với văn hoá từng nơi".

Minh Tuyết năm nay đã bước qua tuổi 40 nhưng chị vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà nhưng không kém phần quyến rũ. Chính vì thế nhiều người đã nghi ngờ chị dao kéo, thậm chí có cả những lời bình luận khẳng định Minh Tuyết sửa rất nhiều đến mức không nhận ra.

Có một tài khoản cá nhân để lại lời bình vào bức ảnh Minh Tuyết đăng trên mạng facebook: "sửa mặt riết không giống ai, đi ra đường mẹ nhìn cũng không ra".

Minh Tuyết bức xúc khi bị nói sửa mặt nhiều không còn ai nhận ra - ảnh 1
Ca sĩ Minh Tuyết
Có thể bạn quan tâm

Trước ý kiến này, Minh Tuyết đã có một cuộc livestreams lên tiếng gay gắt về những thông tin này.

Theo Minh Tuyết chia sẻ, những thị phi xảy ra thường xuyên với người hoạt động showbiz nhưng cô khôngcho rằng nghệ sĩ phải im lặng, ai nói gì cũng không trả lời lại. Vì thế, cô chọn cách phản hồi.

"Tôi không sửa gì hết. Tại vì tôi biết trang điểm, làm tóc, đứng góc nào cho đẹp chứ không có sửa. Có nhiều người bình luận dễ thương, nói tôi không giống ngày xưa chuyện đó không có gì cả thời gian qua ai cũng thay đổi. Nhưng bình luận kêu tôi "đập nát" mặt, tại sao lại nói những lời lẽ như thế khiến người ta rất đau lòng. Nếu tôi có sửa mặt cũng không có gì sai. Sửa cho ai? Sửa cho khán giả! Nếu mọi người nhìn và nói mình đẹp thì mình đâu có sửa đâu quý vị", Minh Tuyết nói.

Minh Tuyết bức xúc khi bị nói sửa mặt nhiều không còn ai nhận ra - ảnh 2
Minh Tuyết bức xúc khi bị nói sửa mặt nhiều không còn ai nhận ra

Ca sĩ dẫn chứng chuyện thật của một đồng nghiệp bị khán giả chê "ngoài đời xấu hơn trên hình".Người đồng nghiệp ấy bị chê xấu và cần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khi sửa xong lại bị chê "sửa ghê quá". Minh Tuyết mong mọi người đừng làm tổn thương người khác dù có phải nghệ sĩ hay không.

Minh Tuyết nói, việc nghệ sĩ đăng hình ảnh là muốn cập nhật, chia sẻ cuộc sống của mình với người hâm mộ. Tuy nhiên, vì một số người dùng mạng xã hội không ngại nói những lời tiêu cực làm tổn thương người khác khiến họ luôn phải suy nghĩ rất nhiều trước khi chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào của bản thân.

"Nghệ sĩ có sửa cũng vì khán giả của mình, vì người đối diện và những người mong muốn mình đẹp. Việc sửa nhan sắc rất đau đớn chứ không dễ chịu, đơn giản đâu. Cho nên đừng dùng lời lẽ đối với người ta như vậy. Với một người quen sửa nhiều quá, chúng ta có thể tế nhị nói rằng "bạn đẹp rồi" để người ta bớt lại chứ đừng dùng lời lẽ nặng nề. Hôm nay tôi chia sẻ vì đây là trường hợp nhiều anh chị em nghệ sĩ gặp phải", Minh Tuyết cho biết.

Ca sĩ cũng nói thêm, vài lần cô đăng ảnh trồng cây, ăn bánh bèo cũng bị nói là khoe sự giàu sang. "Trước khi bình luận mình nên suy nghĩ về những điều như thế. Mọi người khuyên tôi đừng để trong lòng nhưng làm sao giữ được vì nó hiện diện trước mặt mình", ca sĩ nói.

Nguồn: http://toquoc.vn/minh-tuyet-buc-xuc... Nguồn: http://toquoc.vn/minh-tuyet-buc-xuc-khi-bi-noi-sua-mat-nhieu-khong-con-ai-nhan-ra-20200419144751028.htm
Theo Tường Vy/Báo Tổ quốc