Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Minh Tuyết nhớ về quãng thời gian 23 năm lập nghiệp tại Mỹ

Văn hoá 05/05/2020 - 21:01

Minh Tuyết cùng hai chị gái Hà Phương - Cẩm Ly là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam vào thập niên 90. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Minh Tuyết bất ngờ sang Mỹ du học và cô ...

Minh Tuyết cùng hai chị gái Hà Phương - Cẩm Ly là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam vào thập niên 90. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Minh Tuyết bất ngờ sang Mỹ du học và cô định cư luôn tại đó. Sau đó Hà Phương lấy chồng tỷ phú rút lui khỏi âm nhạc. Còn Cẩm Ly tiếp tục tỏa sáng với nhiều ca khúc hit và trở thành cặp song ca nổi tiếng cùng Đan Trường thì Minh Tuyết có sự nghiệp cũng không thua kém chị gái mình tại Mỹ.

Minh Tuyết nhớ về quãng thời gian 23 năm lập nghiệp tại Mỹ - ảnh 1
Ca sĩ Minh Tuyết
Có thể bạn quan tâm
 

Cho đến thời điểm hiện tại, Cẩm Ly bắt đầu hạn chế đi hát, cô chú trọng vào việc làm HLV, giám khảo các gameshow ca nhạc thì Minh Tuyết vẫn luôn hừng hực trên sân khấu. Minh Tuyết là nữ ca sĩ hiếm hoi đắt show cả hải ngoại, lẫn trong nước. Mỗi lần Minh Tuyết về Việt Nam tổ chức show luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và cát xê của cô mỗi show không thua kém sao hạng A nào.

Nhớ lại quãng thời gian rời xa quê hương 23 năm, Minh Tuyết chia sẻ: "Tôi còn nhớ, cách đây 23 năm. Tôi chỉ là 1 cô bé vừa đủ tuổi làm người lớn nhưng chưa đủ trưởng thành vì vẫn còn sống trong vòng tay ấm áp của cha mẹ. Nhưng đâu đó trong tâm khảm cô gái ấy luôn có một ngọn lửa khao khát, bừng cháy, mong muốn ao ước được vươn cao bay xa để chạm đến những ước mơ hoài bão của chính mình".

Bên cạnh đó, Minh Tuyết còn nhớ lại buổi nói chuyện với mẹ về quyết định sang Mỹ du học của mình: "Mẹ! Con muốn được ra đi rời khỏi vòng tay mẹ để tìm cho mình một chân trời mà con hằng khao khát cho dù có cực khổ đến đâu, có khó khăn dường nào con cũng chấp nhận". Theo Minh Tuyết chia sẻ, khi nghe cô tâm sự, mẹ cô chỉ biết ngậm ngùi trong nước mắt vì sắp phải xa con.

Đối với Minh Tuyết, quãng thời gian một mình nơi xứ người để tồn tại đến ngày hôm nay là điều không bao giờ cô quên: "Và hôm nay, trải qua bao nhiêu khó khăn vất vả, bao nhiêu nỗi nhớ nhà, bao nhiêu giọt nước mắt đã rơi có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc của một cô gái đơn thân độc mã cô đơn nơi xứ người. Đó là sự thành công ngày hôm nay của chính tôi, của Minh Tuyết".

Cuối cùng, cô muốn nhắn nhủ các bạn trẻ sống phải có hoài bão và có ý chí mới gặt hái được thành công: "Vì thế hãy cứ mơ ước, khao khát nhé các bạn. Sự nỗ lực ngày hôm nay sẽ đưa bạn đến kết quả hôm sau, dù con đường đó chẳng dễ đi tí nào. Nhưng nếu bạn sống mà không có hoài bão thì mãi mãi sẽ không chạm đến đích của ước mơ", ca sĩ Minh Tuyết trải lòng.

Dòng tâm sự của cô nhận được nhiều bình luận của khán giả và đồng nghiệp. Trong đó, MC Nguyên Khang, ca sĩ Ngọc Anh 3A cho rằng, thành công của cô ngày hôm này đều hoàn toàn xứng đáng vì Minh Tuyết đã luôn nỗ lực với nghề.

Nguồn: http://toquoc.vn/minh-tuyet-nho-ve-... Nguồn: http://toquoc.vn/minh-tuyet-nho-ve-quang-thoi-gian-23-nam-lap-nghiep-tai-my-20200505170057714.htm
Theo Mộc Miên/Báo Tổ quốc