Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Misthy tuyên bố "cực căng" trong livestream trải nghiệm game Phantom Blade

Game 21/11/2023 - 20:07

Vào ngày 17/11 vừa qua, MisThy đã có buổi livestream đầu tiên trên fanpage sau khi trở thành Đại sứ thương hiệu chính thức của Phantom Blade, bất ngờ tuyên bố cực hùng hồn khi được trải nghiệm game toàn tiếng

Phantom Blade là một tựa game nhập vai hành động có lối chơi "tốc biến" được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi Gamota - Một trong những nhà phát hành game mobile hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Game mang đậm màu sắc ma mị, u tối bởi phong cách đồ họa 2D được vẽ tay chi tiết, tái hiện không gian bí ẩn và thể hiện rõ hồn cách Trung Hoa thời cổ. Điểm "ăn tiền" của game chính là sự đầu tư khai thác cốt truyện của từng nhân vật, yêu cầu người chơi phải tự khám phá để đưa ra chiến lược cũng như kết hợp combo chiến đấu phù hợp nhằm tăng sức mạnh cá nhân.  

Trong buổi livestream đầu tiên này, MisThy phải lựa chọn nhập vai vào một trong bốn Anh Hùng của Tổ Chức gồm đó: Hồn, Tả Thương, Mộc Tiểu Quỳ và Huyền Giả. Mỗi nhân vật sẽ có một phong cách và tuyệt kỹ chiến đấu riêng. Điều này khiến MisThy có phần bối rối. Tuy nhiên, với sự trợ giúp hỏi "tổ tư vấn" ngay trong livestream, MisThy đã quyết tâm lựa chọn nhập vai vào nhân vật có tên tiếng Việt cực độc lạ - Hồn. Đặc biệt cô nàng còn thẳng thừng tuyên bố "Từ nay hãy gọi tôi là Hồn" khiến người xem không khỏi thích thú bởi sự hài hước của cô nàng.  

Misthy tuyên bố

Sau khi được người xem khuyên nên chơi nhân vật Hồn, MisThy đã lựa chọn nhập vai Hồn trên sóng livestream

Misthy tuyên bố

Dù tuyên bố cực căng nhưng MisThy đã sốc toàn tập khi "sẩy chân" để thua kẻ địch

Bên cạnh đó, MisThy cũng chia sẻ thẳng thắn chia sẻ điều cô thích nhất ở game chính là đồ họa. Dù chỉ là 2D nhưng Phantom Blade mang màu sắc khác biệt bởi sự kết hợp giữa chất Kungfu kiếm hiệp và Steam Punk cổ điển. Đây cũng chính là một trong những yếu tố khiến cô nàng "gật đầu" trở thành Đại sứ thương hiệu Phantom Blade.  

Misthy tuyên bố

Trước đó, MisThy đã chia sẻ trên trang cá nhân về "lý do" cô nàng đồng ý trở thành Đại sứ thương hiệu Phantom Blade

Trong suốt 1 tiếng livestream, MisThy đã rất thích thú khi lần đầu được trải nghiệm tựa game full "tiếng bản địa" với cách Việt hóa tên nhân vật độc đáo. Đặc biệt, cô nàng còn bật mí sẽ lên sóng buổi livestream tiếp theo để khám phá sâu về cốt truyện "xoắn não" của Phantom Blade.  

Misthy tuyên bố

Quét mã để chiến game cùng các Anh Hùng hoặc truy cập link dưới đây!

Tải game tại đây: https://phantomblade.onelink.me/BsxR/download 

Tham gia ngay nhóm Facebook và Telegram CHÍNH THỨC để cập nhật các thông tin mới nhất: 

Fanpage Chính thức: Phantom Blade - Gamota 

Nhóm Facebook: Cộng đồng Phantom Blade - Gamota Telegram: Phantom Blade - Gamota

Theo Phụ Nữ Số Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://phunuso.baophunuthudo.vn/misthy-tuyen-bo-cuc-cang-trong-livestream-trai-nghiem-game-phantom-blade-193231120175241077.htm