Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Miu Lê khoe ảnh sexy, khéo léo đáp trả khi bị miệt thị ngoại hình

Giải trí 05/05/2020 - 18:46

Sau một thời gian dài luyện tập, nữ ca sĩ đã có được vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh khiến nhiều người mơ ước.

Là một trong những nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng của showbiz Việt, thời gian gần đây, Miu Lê còn thể hiện niềm yêu thích lớn đối với việc luyện tập thể thao. Trong thời gian người dân cùng chung tay thực hiện giãn cách xã hội, nữ ca sĩ vẫn không quên luyện tập đều đặn và giữ được vóc dáng săn chắc.

Được biết, trong suốt hoạt động sự nghiệp của mình, ngoài những thành công về phim ảnh và ca hát, Miu Lê cũng từng đối mặt với không ít lời chỉ trích về ngoại hình, khi nhiều khán giả cho rằng cô không có vóc dáng thon gọn, tiêu chuẩn của một nữ nghệ sĩ. Chính điều này đã vô tình khiến Miu Lê trở thành một trong những nạn nhân của việc ngược đãi bản thân. 

Miu Lê khoe ảnh sexy, khéo léo đáp trả khi bị miệt thị ngoại hình - ảnh 3

Vóc dáng thon gọn, gợi cảm của Miu Lê khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ

Giọng ca “Giá như cô ấy chưa xuất hiện” từng có một thời gian dài rơi vào vòng xoáy ép cân không hồi kết vì nôn nóng có được vóc dáng đẹp. Hậu quả là cô bị kiệt sức, bị tràn dịch dạ dày và không có tinh thần để làm việc.

“Tôi đã từng rất buồn vì những lời nói có thể vô tình đó nhưng lại đánh gục sự tự tin của bản thân. Tôi đã áp mình vào những chế độ tập có cường độ tập rất cao. Tôi vô tình đẩy mình vào suy nghĩ muốn có sự công nhận của mọi người. Tôi nghĩ con gái hay con trai, ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người. Tuy nhiên, khi trải qua cơn đau dạ dày, những khoảng thời gian thở thôi cũng đau và kiệt sức đến mức khó đi lại được, tôi nhận ra mình không nên tiếp tục lún sâu vào những điều như thế. Với tôi bây giờ quan trọng là bản thân thấy hạnh phúc và hài lòng với phiên bản của mình hiện tại”, Miu Lê bày tỏ.

Miu Lê khoe ảnh sexy, khéo léo đáp trả khi bị miệt thị ngoại hình - ảnh 4

Nữ ca sĩ từng có thời gian tự ti về ngoại hình khi nhận nhiều lời chê bai từ dư luận

“Tôi muốn làm một điều gì đó như kiểu khích lệ tinh thần cho mọi người thấy rằng, đẹp – xấu là quan điểm, cách nhìn của từng người nên đừng vì tiêu chuẩn riêng của họ mà trở thành một phiên bản mình cảm thấy mệt mỏi, đau khổ. Ngược lại, hãy yêu chính cơ thể của mình, tự tin với điều đó và tận hưởng nó. Việc tập luyện không phải ngày một ngày hai mà là cả một quá trình dài. Thế nên, đừng cố biến những buổi tập trở thành khoảng thời gian ác mộng vì đã quá cố sức mà hãy tận hưởng nó, bắt đầu bằng những bài tập nhẹ nhàng rồi đến nâng cao theo hướng dẫn.

Đừng vội vàng, các bạn sẽ thấy việc tập luyện là giúp mình nâng cao sức khoẻ chứ không phải vì người này hay người khác. Từ đó, khi đã hứng thú với điều này thì bạn sẽ có thể duy trì theo chế độ mình hài lòng nhất”, Miu Lê chia sẻ.

Miu Lê khoe ảnh sexy, khéo léo đáp trả khi bị miệt thị ngoại hình - ảnh 5

Hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của Miu Lê trong phòng gym những ngày gần đây

Miu Lê cho biết thêm, khi bản thân tập luyện khoa học, cơ thể ngày một khỏe khoắn, tinh thần của cô cũng trở nên lạc quan và đầy năng lượng hơn hẳn trước đây. Nữ nghệ sĩ cho biết, cô hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy một Miu Lê có sức hút, truyền cảm hứng thông qua các dự án điện ảnh hoặc các sản phẩm âm nhạc trong tương lai. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/miu-le-khoe-anh-s...Nguồn: http://danviet.vn/sao/miu-le-khoe-anh-sexy-kheo-leo-dap-tra-khi-bi-miet-thi-ngoai-hinh-1085257.html