Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Model Kid: Võ Hoàng Yến hết "dập" các HLV te tua rồi "cãi" luôn cả Host Thúy Hạnh, nhà sản xuất

Giải trí 20/04/2020 - 00:30

Giám khảo khách mời Võ Hoàng Yến nhất quyết không chọn đội chiến thắng mặc dù Host Thúy Hạnh đã nhắc nhở đó là phá format chương trình.

Trong tập 8 của "Model Kid Vietnam", top 10 thí sinh nhí xuất sắc nhất tiếp tục bước đến thử thách đầy gian nan với bài học mới về kỹ năng catwalk - một trong những kỹ năng tối quan trọng của một người mẫu cùng với sự đồng hành của vị Giám khảo khách mời đặc biệt - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Đến với chương trình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đưa ra "đề bài" mang tính thử thách cao cho cả 3 đội: thử thách "Catwalk liên hoàn". Theo đó, các thí sinh nhí từ cả 3 đội phải trình diễn catwalk thăng bằng với các đạo cụ bao gồm nia thóc, rổ trái cây, thúng gạo và quang gánh trong trang phục áo dài từ NTK Phương Nguyễn Silk qua các chặng chơi ô ăn quan, giao lưu cùng nghệ nhân tò he. Các đội sẽ có thời gian 1 tiếng luyện tập nhưng trong đó chỉ có 15 phút được luyện tập với đạo cụ.

Model Kid: Võ Hoàng Yến hết

Giành chiến thắng đầy thuyết phục trong tập 7, HLV Hương Ly đã được quyền sắp xếp thứ tự thực hiện thử thách cho các đội. Và tất nhiên, HLV Hương Ly đã chớp ngay lấy cơ hội đáp trả đàn chị với quyết định: đội HLV Mâu Thủy sẽ thực hiện thử thách đầu tiên, sau đó đến đội HLV Tuyết Lan và cuối cùng là đội Pony.

Model Kid: Võ Hoàng Yến hết
Model Kid: Võ Hoàng Yến hết
Model Kid: Võ Hoàng Yến hết

Sau phần thử thách đầy khó nhằn, tập 8 "Model Kid Vietnam" còn khiến cho khán giả vô cùng hồi hộp khi các vị HLV và các thí sinh nhí cùng bước vào phòng đánh giá và loại đầy căng thẳng cùng Host quyền lực Thuý Hạnh và vị Giám khảo khách mời nổi danh thẳng tính - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Tại đây, "chị đại" Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn phê bình về cách làm việc của cả 3 vị HLV khi không "lăn xả" để thị phạm cho từng thí sinh nhí. Đặc biệt, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn cho rằng HLV Mâu Thủy cố tình lách luật vì đã "dạy" học trò đặt đạo cụ xuống khi qua các chặng chơi ô ăn quan và giao lưu với nghệ nhân tò he trong khi "đề bài" yêu cầu phải giữ thăng bằng.

Sau màn tranh luận gay gắt, HLV Mâu Thủy đã phải thừa nhận chiến lược sai lầm và sự sáng tạo không đúng chỗ của mình đã làm ảnh hưởng đến kết quả cả đội. Đội của HLV Mâu Thuỷ với "cú lội ngược dòng" từ bé Phở (Đào Minh Hải) - thành viên duy nhất hoàn thành tốt yêu cầu mà "đề bài" đưa ra. Tương tự, bé Ngô Anna (đội HLV Tuyết Lan) và bé Rồng - Nhã Uyên (đội HLV Hương Ly) dù phải "gánh" nhiều nhiệm vụ hơn các bạn khác nhưng vẫn nhận được "cơn mưa lời khen" từ các Giám khảo. Tuy nhiên, theo đánh giá của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cả 3 đội đều mắc những lỗi nhất định từ không cảm nhận được nhạc đến không uyển chuyển, mềm mại, không giữ được độ thăng bằng.

Model Kid: Võ Hoàng Yến hết
Model Kid: Võ Hoàng Yến hết

Sau phần đánh giá căng thẳng, không khí chương trình dường như càng kịch tính hơn bao giờ hết khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ đi đến quyết định lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử "Model Kid Vietnam": sẽ không có đội thắng cuộc vì không đội nào hoàn thành tốt thử thách của tập này. Host Thúy Hạnh đã ngay lập tức yêu cầu Võ Hoàng Yến suy nghĩ lại để lựa chọn vì không thể làm khác format của chương trình, tuy nhiên Siêu mẫu vẫn nhất định từ chối. Điều này khiến cả Thúy Hạnh và Võ Hoàng Yến phải tạm dừng chương trình để họp lấy ý kiến từ BTC. Quyết định cuối cùng, nhà sản xuất giữ nguyên ý kiến của giám khảo khách mời.

Model Kid: Võ Hoàng Yến hết

Chính vì quyết định của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, không ai khác ngoài vị Host quyền lực - Host Thuý Hạnh sẽ thay thế cho HLV chiến thắng chọn ra các thí sinh nhí phải chia tay chương trình. Có lẽ chưa bao giờ không khí của phần đánh giá và loại lại căng thẳng như lúc này, có lẽ bởi đây là lần đầu tiên cả 3 đội đều có thí sinh vào vòng nguy hiểm. 3 thí sinh nhí từ 3 đội bao gồm bé Tony Bảo Nam (đội HLV Hương Ly), bé Vân Khánh (đội HLV Mâu Thủy) và "soái ca nhí" Tiến Trà (đội HLV Tuyết Lan) phải chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của cả 3 HLV cũng như các thí sinh nhí.

Model Kid: Võ Hoàng Yến hết
Model Kid: Võ Hoàng Yến hết
Model Kid: Võ Hoàng Yến hết

Tập 9 "Model Kid Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 26/04/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình.

Theo Trí Thức Trẻ

Giải trí