Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mới 4 tuổi mà con gái nữ diễn viên nổi tiếng đã có 1 hành động khiến bố mẹ "phổng mũi"

Giáo dục 05/05/2020 - 17:07

Câu nói của Zia cho thấy cô bé không chỉ hiểu chuyện mà còn biết san sẻ, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

Tháng 11/2015, cặp đôi đình đám người Philipines Marian Rivera và Dingdong Dantes đón chào con gái đầu lòng. Cô bé có tên đầy đủ là Maria Letizia Dantes, tên thường gọi là Zia. Bố mẹ có nhan sắc cực phẩm nên Zia được thừa hưởng vẻ ngoài long lanh không kém. Ngay khi vừa lọt lòng, cô bé đã khiến cả châu Á dậy sóng bởi vẻ ngoài xinh như thiên thần.

Hiện tại, Zia đã được hơn 4 tuổi. Dưới sự dạy dỗ chu đáo của bố mẹ, cô bé trở thành một thiên thần đúng nghĩa, bởi không chỉ xinh xắn mà còn rất tốt bụng. Mới đây, Marian và Dingdong sẽ xuất hiện trong chương trình truyền hình "Journeys of Hope" cùng với Cha Tito Caluag. Nhân dịp này, cặp đôi đã chia sẻ 1 câu chuyện thú vị về con gái.

Mới 4 tuổi mà con gái nữ diễn viên nổi tiếng đã có 1 hành động khiến bố mẹ

Marian và DingDong tự hào chia sẻ về con.

Marian kể lại, khi cô đang chuẩn bị những phần cơm thịt sốt cà chua hỗ trợ chống dịch Covid-19 thì Zia liền tò mò hỏi: “Sao nhiều đồ ăn vậy mẹ? Con có thể ăn một hộp được không ạ?”. Marian sau đó đã giải thích với con, các suất ăn này là để tặng những người ở tiền tuyến chống lại dịch bệnh. Ngay khi biết chuyện, Zia liền không đòi đồ ăn nữa, thay vào đó cô bé thỏ thẻ xin mẹ: "Vâng ạ, vậy con chỉ ăn nước sốt thôi được không ạ?".

Câu nói của Zia khiến Marian không khỏi tự hào bởi cô bé rất hiểu chuyện và biết chia sẻ với người khác. Nữ diễn viên nổi tiếng sau đó đưa cho con một hộp cơm riêng vì cô đã chuẩn bị thêm rất nhiều đồ ăn.

Mới 4 tuổi mà con gái nữ diễn viên nổi tiếng đã có 1 hành động khiến bố mẹ

Zia càng lớn càng xinh xắn và tốt bụng.

Cũng trong chương trình, cặp đôi diễn viên nổi tiếng kể thêm 1 câu chuyện khác về con. Theo đó, bé Zia mới 4 tuổi nhưng rất giàu tình thương với mọi người. Vợ chồng Dantes từng vô cùng kinh ngạc khi nghe thấy con gái cầu nguyện mỗi đêm, mong cho virus Corona mau biến mất. Chia sẻ của cặp đôi lập tức gây bão và nhận về hàng ngàn lời khen.

Mới 4 tuổi mà con gái nữ diễn viên nổi tiếng đã có 1 hành động khiến bố mẹ

Hầu hết dư luận Philippines đều khen ngợi sự đáng yêu của Zia và cách nuôi dạy con đúng đắn của vợ chồng Marian - Dingdong. Trước đó không lâu, Marian cũng được khen ngợi hết lời khi đăng tải tấm ảnh đi chơi mới nhất của cả nhà. Trong bức ảnh, Zia khiến người hâm mộ lo lắng vì có những vết tấy đỏ bất thường trên mặt.

Marian sau đó giải thích: "Không sao, con bé chỉ bị muỗi đốt khi tham gia hoạt động ngoài trời mà thôi". Trong khi nhiều bậc cha mẹ không dám cho con ra ngoài nô đùa vì sợ bẩn quần áo, vấp ngã hoặc muỗi đốt,... Nhưng Marian Rivera lại không hề nề hà điều này. Cô luôn khuyến khích các con được tự do khám phá thế giới xung quanh.

Mới 4 tuổi mà con gái nữ diễn viên nổi tiếng đã có 1 hành động khiến bố mẹ