Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mới có chút tiếng tăm showbiz, Xuân Nghị đã vội ngó lơ bạn gái thuở cơ hàn ở Nhà Trọ Balanha tập 29?

Giải trí 23/05/2020 - 00:30

Nhà Trọ Balanha tập 29 nối dài chuỗi drama xoay quanh chuyện tình của Nhiên và Bách.

Nhà Trọ Balanha tập 29 chủ yếu xoay quanh cuộc tình đang dần đi vào ngõ cụt của Nhiên (Trần Vân) và Bách (Xuân Nghị). Vì quá bận rộn với công việc và luôn nể nang đồng nghiệp, Bách năm lần bảy lượt khiến Nhiên tổn thương.

Sau những lần lỡ hẹn ở tập trước, trong tập 29, Bách thậm chí còn quên luôn lời hứa rằng sẽ xin nghỉ quay phim một ngày để đi chơi cùng Nhiên trong sinh nhật. Còn Nhiên, dẫu buồn nhưng khi thấy người mình yêu mệt mỏi, cô cũng nhẹ nhàng cho qua mọi chuyện, một mình gặm nhấm nỗi sầu bi. Ngày sinh nhật của Nhiên cuối cùng cũng qua đi trong sự chúc mừng của tất cả các thành viên Balanha, trừ Bách, thậm chí đến món quà Bách mua cho Nhiên cũng sai tên. 

Dĩ nhiên với Bách, Nhiên vẫn là người đặc biệt quan trọng, khi Nhiên ngỏ ý muốn có một buổi hẹn, Bách vẫn cố gắng sắp xếp thời gian, thậm chí nhắm mắt nhắm mũi uống hết nửa chai rượu để các anh em trong đoàn phim đồng ý cho mình về sớm tại buổi tiệc tân gia nhà Kim. Có điều tửu lượng vốn chẳng tốt, Bách bị hạ knock out khi chưa hoàn thành xong nhiệm vụ và phải ngủ lại nhà Kim.

Đêm đó, Nhiên vô cùng lo lắng, cô sợ Bách xảy ra chuyện chẳng lành chứ chẳng hề nghĩ đến việc người mình yêu đang qua đêm ở nhà người phụ nữ khác. Phải đến khi Kim chủ động lấy điện thoại Bách để gọi cho Nhiên, cô mới bàng hoàng vỡ mộng. Dĩ nhiên Bách không làm gì sai cả, trong cơn say anh vẫn nhận thức được người định hôn mình là Kim, không phải Nhiên. Dù Kim có xinh đẹp, quyến rũ, nổi tiếng và có thể đồng cảm với Bách, anh chàng vẫn một lòng với Nhiên. 

Nhà Trọ Balanha lên sóng vào 21h30 thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ