Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mối lương duyên của hoàng gia và thế giới thời trang

Thời trang 23/09/2022 - 01:12

Đâu là những nhân vật hoàng gia có tầm ảnh hưởng nhất thế giới từ xưa tới nay?-Xu hướng thời trang

Grace Kelly và Hermès

Grace Kelly, người nổi tiếng nhờ thành công với tư cách là một nữ diễn viên Hollywood, trở thành Công nương của Monaco thông qua cuộc hôn nhân với Hoàng tử Rainier III của Monaco vào năm 1956. Trong suốt thời gian được chú ý, Kelly là một biểu tượng phong cách quốc tế được biết đến với phong cách vượt thời gian và dáng vẻ thanh lịch. Trong những năm sau đám cưới, cô được phát hiện sử dụng một mẫu túi Hermès tương đối mới để che giấu việc mang thai mới. Giữa cơn lốc báo chí sau đó, Hermes đã đổi tên mẫu túi của họ là "The Kelly", mẫu này đã trở thành một trong những sản phẩm đặc trưng của thương hiệu.

Công nương Diana và Gucci

Không có gì bí mật khi Công nương Diana là biểu tượng thời trang hoàng gia. Từ khi bắt đầu mối quan hệ với Thái tử Charles cho đến cuộc ly hôn cuối cùng và tách khỏi cuộc sống hoàng gia, thế giới đã hoàn toàn bị ám ảnh bởi Diana và phong cách của bà. Lady Di thường được nhìn thấy đeo một chiếc túi Gucci đặc trưng với tay cầm bằng tre và thường được cho là đã phổ biến phong cách. Để vinh danh cô, thương hiệu đã đổi tên phong cách mang tính biểu tượng này thành “Gucci Diana”.

Mối lương duyên của hoàng gia và thế giới thời trang - ảnh 1

Hoàng tử Nikolai và Burberry

Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch đã có màn ra mắt người mẫu tại show diễn Burberry Xuân / Hè 2018 tại Tuần lễ thời trang London. Hoàng tử đã thu hút sự chú ý của các tiêu đề và sự chú ý của thế giới thời trang và nhanh chóng sau đó được ký hợp đồng với một công ty người mẫu để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Công chúa Charlotte của Monaco và Chanel

Công chúa Charlotte của Monaco đã được biết đến với vai trò người mẫu cao cấp, chẳng hạn như trở thành đại sứ của Gucci và Chanel, gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Gucci, cũng như gương mặt đại diện cho Yves Saint Laurent. Tuy nhiên, gần đây, Công chúa Charlotte đã gây chú ý khi mở màn cho show diễn Chanel Xuân / Hè 2022 Haute Couture tại Grand Palais. Nhưng không phải là buổi mở màn trình diễn thời trang bình thường. Thay vào đó, Công chúa bắt đầu buổi biểu diễn bằng cách thể hiện kỹ năng cưỡi ngựa tài năng của mình và phi ngựa trên sàn diễn.

Mối lương duyên của hoàng gia và thế giới thời trang - ảnh 2

Kate Middleton và Alexander McQueen

Một tình bạn thời trang nảy nở khi giám đốc sáng tạo của Alexander McQueen, Sarah Burton, thiết kế váy cưới của Kate Middleton vào năm 2011. Công nương xứ Wales đã chuyển sang dùng các thiết kế của Burton cho một số sự kiện, từ lễ rửa tội của con cô đến đám cưới của những người thân trong hoàng gia. Burton, một trong những nhà thiết kế sáng giá nhất trong làng thời trang Anh, đã thiết kế quần áo cho Middleton cho các chuyến lưu diễn nước ngoài, trong khi mang thai và gần đây nhất là sinh nhật lần thứ 40 của cô. Middleton đã chọn nhà thiết kế yêu thích của mình và đặt ba chiếc váy cho một buổi chụp hình quyến rũ. Và với những năm tháng trước của tình bạn giữa hoàng gia và nhà thiết kế, chúng ta có thể mong đợi được thấy nhiều phong cách mang tính biểu tượng hơn từ bộ đôi này.

Mối lương duyên của hoàng gia và thế giới thời trang - ảnh 3

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/moi-luong-du...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/moi-luong-duyen-cua-hoang-gia-va-the-gioi-thoi-trang-a570827.html