Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Món quà 20/10 ý nghĩa của cô trò Tuyên Quang

Giáo dục 20/10/2020 - 22:33

Nhân dịp 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trường THPT Chuyên tỉnh Tuyên Quang đã có buổi kỷ niệm, chúc mừng cô giáo và các nữ sinh đầy ý nghĩa.

Món quà 20/10 ý nghĩa của cô trò Tuyên Quang - ảnh 1

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong lễ kỷ niệm.

Chương trình kỷ niệm đã ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp nữ cán bộ giáo viên nhân viên và các em nữ sinh trong toàn trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình cũng như trong xã hội.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã biểu dương những thành tích nổi bật của nữ cán bộ giáo viên nhân viên và các em nữ sinh nhà trường. Trong năm học 2019-2020, các đồng chí nữ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Có 11 cô giáo được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 32 cô giáo được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen, 3 cô giáo được đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh và 7 cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 41 cô giáo đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.

Món quà 20/10 ý nghĩa của cô trò Tuyên Quang - ảnh 2

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng.

Các em nữ sinh nhà trường cũng có những thành tích đáng ghi nhận: 9 em được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, 62 em đạt Học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh, 41 em đạt Học sinh giỏi lớp 11 cấp tỉnh, 16 em đạt giải trong cuộc thi chọn Học sinh giỏi cấp quốc gia. 2 em đạt giải Nhất trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia.

Đặc biệt, em Nguyễn Nhật Linh - lớp 12 chuyên Anh đã nỗ lực và trở thành thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT với tổng số điểm là 36,3 điểm. Em Trần Bảo Ngọc, Ngô Thu Uyên, lớp 12 Anh đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần du học tại Ý và Hungari.

Cũng trong chương trình, Ban giám hiệu và Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh, tặng quà cho 104 em học sinh đã đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12.

Đây là chương trình được nhà trường tổ chức thường niên, vừa có tính giáo dục cao, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút sự quan tâm tham gia của đông đảo giáo viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh toàn trường.