Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Món quà 20/11 nào siêu “hot" năm 2020?

Công nghệ 19/11/2020 - 08:05

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp chuẩn bị đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, học trò các lứa lại rục rịch họp bàn chuẩn bị món quà ý nghĩa và bất ngờ để tri ân thầy cô giáo. Đâu là món quà “hot” được săn lùng nhiều nhất năm nay?

7749 ý tưởng tặng quà, ý tưởng nào là sáng suốt?

Ngày 20/11 là dịp mà học sinh khắp cả nước gửi lời chúc, tặng quà để bày tỏ sự tri ân đến thầy cô giáo. Với người giáo viên thì quà nào cũng đều đáng quý, vì đều chứa đựng tình cảm chân thành của học trò dành cho mình. Nhưng "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò", đây cũng là dịp để các thiên tài sáng kiến lại lộ diện và nghĩ ra thật nhiều ý tưởng tặng quà độc đáo.

Đã có một thời của những món quà sẵn có như tranh, sổ tay... hay dầu gội đầu. Nhưng nay học trò thời 4.0 năng động sáng tạo đã có nhiều ý tưởng mới cho món quà đóng mác "chính là em" để thầy cô nhớ mãi không quên. Hải Anh - Học sinh lớp 12 một trường cấp 3 tại Thanh Xuân chia sẻ: "Năm nay là năm cuối cấp, mình muốn tặng cô chủ nhiệm món quà đặc biệt để lưu lại những kỷ niệm đẹp của thời học trò. Mình đã tìm tòi trong các vật dụng nào gắn liền với cô nhất. Tưởng đơn giản những không hề giản đơn". Trong quãng thời gian đỏ mắt trên mạng, Hải Anh đã thấy cuộc thi "Cùng VinFast tri ân Thầy Cô" với giải thưởng là 20 xe máy điện và voucher mua xe máy điện VinFast với mức ưu đãi 50% so với giá bán trên thị trường.

"Xe máy đúng là phương tiện gắn liền với cô, theo cô quãng đường dài trong cả chục năm đi dạy. Mình nhớ hôm nào mà giữa đường cô báo gặp sự cố đến lớp muộn là y như rằng, lớp học trở lên 'rộn ràng'. Song có những hôm, cả cô và trò đều chung một nỗi niềm khi đầm đìa mồ hôi vì vừa phải vượt qua cảnh tắc đường, khói bụi mà nóng nực ngoài trời để đến lớp đúng giờ", Hải Anh nhớ lại.

Món quà 20/11 nào siêu “hot

"Hợp tình hợp lý", Hải Anh quyết định tham gia cuộc thi để "săn" quà gửi tặng cô chủ nhiệm. Viết văn có thể hơi khó nhưng nếu là để kể một kỷ niệm với cô thì không hề "khó nhằn". Vậy là vừa vui, vừa rinh được quà đặc biệt gửi tặng cô.

"Cùng VinFast tri ân Thầy Cô" - cơ hội đặc biệt 1 năm mới 1 lần

Tặng thầy cô phương tiện đi lại là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng không phải học trò nào cũng có điều kiện làm việc đó. Và có vẻ như tâm tình ấy đã thấu động trời xanh. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, VinFast tổ chức cuộc thi "Cùng VinFast tri ân Thầy Cô". Đây là sân chơi cho cả thầy và trò được chia sẻ những câu chuyện cảm động trong quãng thời gian trên giảng đường để có cơ hội nhận những món quà "xanh" từ VinFast.

Thú vị hơn, phần quà của cuộc thi là chính chiếc xe máy điện hoặc voucher mua xe máy điện. Đây không phải những chiếc xe máy bình thường mà là những chiếc xe sử dụng năng lượng điện, không gây tiếng ồn và thải khói bụi ra môi trường. Trong những tiết học ngoại khóa, nhà trường đã dẫn dắt nhiều câu chuyện về việc xây dựng một "hành tinh xanh", xe máy điện cũng chính là một phương tiện góp phần ươm mầm và tạo dựng cuộc sống xanh trên Trái đất này.

Món quà 20/11 nào siêu “hot

Cuộc thi "Cùng VinFast tri ân Thầy Cô" - sân chơi cho học sinh và giáo viên để có cơ hội nhận xe máy điện VinFast.

Có thể nói, "Cùng VinFast tri ân Thầy Cô" không dừng lại ở một cuộc thi mà hãng xe Việt còn tiếp sức để ngày 20/11 trở nên ý nghĩa hơn khi học trò được "mượn cuộc thi bày tỏ" lòng tri ân với thầy cô, đồng thời cùng các thầy cô lan tỏa thông điệp về việc kiến tạo một Tương lai Xanh như là một phần trong hành trình truyền tải tri thức, xây dựng ý thức xanh cho thế hệ trẻ.

Từ ngày 12/11 - 30/11, các thầy cô và học sinh trên khắp cả nước đều có thể nhận quà lớn khi tham gia chương trình "Cùng VinFast tri ân Thầy Cô":

Đối với thầy cô giáo:

Thầy cô chỉ cần điền thông tin cá nhân vào https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co để có cơ hội nhận hàng ngàn "Hộp quà tri ân" từ VinFast, bao gồm 01 Voucher trị giá 20 triệu đồng dành cho mua xe máy điện KlaraS và 2 Voucher, mỗi Voucher trị giá 6,6 triệu đồng dành cho xe Ludo, Impes.

Đối với các bạn học sinh:

Truy cập https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co/, các bạn học sinh, sinh viên điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và kể lại những câu chuyện độc đáo, thú vị về tình thầy trò, sau đó chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public) và tag 3 người bạn kèm hashtag đầy đủ của cuộc thi lần lượt là: #MySuperpowerTeacher #Vituonglaixanh #XemaydienVinFast

Các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn hộp quà voucher từ VinFast, vừa có cơ hội nhận được giải chung cuộc của chương trình là 10 xe máy điện VinFast Klara S, 5 xe máy điện VinFast Impes, và 5 xem máy điện VinFast Ludo.