Mong bạn trai có công việc ổn định

Tâm sự 23/05/2020 - 12:13

Mình là cô gái quê “xứ hoa vàng trên cỏ xanh” hay còn được biết qua cái tên rất mộc là xứ Nẫu, hiện sống, làm việc ở Nha Trang.

Mình xin gửi lời chào đến những ai đọc qua bài viết của mình. Sinh ra ở vùng biển xanh cát trắng nên mình rất yêu biển, nó đã góp một phần cho sự chọn lựa Nha Trang là nơi học tập và làm việc. Phần nữa vì 2 tỉnh là hàng xóm nên mình thuận tiện về thăm gia đình. 

Cụ thể hơn về bản thân nhé, mình làm bên lĩnh vực văn phòng mảng khách sạn. Sau bao cố gắng, mình đã đạt được một vị trí nhất định trong công việc. Mình luôn cố gắng để hoàn thiện và phấn đấu hàng ngày nên hy vọng bạn cũng là người cầu tiến và ham học hỏi nhé. Ngoại hình mình ổn, cao 1,63 m, hi vọng gặp được bạn trai cao 1,68 m trở lên, vậy sẽ rất tuyệt, mà lỡ không được như mong muốn nhưng nếu hợp nhau về suy nghĩ, tính cách cũng không sao (cười).

Đã bước sang tuổi 30 nên nghĩ rằng đủ để chín chắn phần nào và có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Vậy nên bạn cũng chững chạc và ổn định trong công việc nhé, nếu vui tính và sống tình cảm nữa thì sẽ thu hút được mình ngay đấy. Ngoài ra mình có nguyện vọng sống và ổn định ở Nha Trang nên bạn đang làm việc ở đây thì thuận tiện nhất rồi. Mình viết tới đây thôi, nếu được thì trao đổi nhiều hơn sau, liên lạc với mình nếu thấy chúng ta có cơ hội nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Xinh Xinh
  • Tuổi: 30 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giới tính: Nữ
 Mong bạn trai có công việc ổn định - ảnh 1 Liên lạc với tác giả