Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

MONO ''bắn'' tiếng Anh như gió, nghẹn ngào khi nhắc về ông ngoại

Phái đẹp 07/06/2023 - 07:41

Khả năng ngoại ngữ của MONO mới đây đã nhận được ''mưa lời khen'' từ cư dân mạng.

Kể từ ngày "debut", nhất cử nhất động của MONO luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh "hit" Waiting For You, MONO còn xuất hiện tại các sự kiện, giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho nhiều nhãn hàng. 

MONO ''bắn'' tiếng Anh như gió, nghẹn ngào khi nhắc về ông ngoại - ảnh 1 MONO luôn là tâm điểm chú ý kể từ ngày "debut".

Xem thêm: Sau hơn 6 tháng 'debut', MONO đã sở hữu loạt thành tích 'khủng' khiến netizen phải trầm trồ

Mới đây xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án thời trang, MONO đã chiếm spotlight với visual "sang - xịn - mịn". Theo đó MONO thể hiện sự lễ phép khi liên tục gật đầu, chào hỏi các khách mời có mặt tại sự kiện, đồng thời vui vẻ chụp ảnh lưu niệm với các fan.

MONO ''bắn'' tiếng Anh như gió, nghẹn ngào khi nhắc về ông ngoại - ảnh 2 MONO xuất hiện đầy thần thái tại sự kiện ra mắt dự án thời trang collab với 1 thương hiệu.

Đặc biệt, MONO cũng thể hiện khả năng tiếng Anh trôi chảy khi trò chuyện với một số khách mời ngoại quốc. Điều này đã khiến đông đảo dân mạng ngưỡng mộ và đặt hy vọng một ngày không xa, MONO sẽ nối gót anh trai tiến ra quốc tế.

Xem thêm: Được fan ngỏ ý muốn xin 'sạch sành sanh' đồ trên người, MONO có phản ứng ra sao?

Cũng tại sự kiện, MONO đã có lần hiếm hoi chia sẻ về người thân của mình. Cụ thể nam ca sĩ cho biết ông ngoại là một chiến sĩ và nghẹn ngào khi nhắc về người ông.

MONO trải lòng: "Ông ngoại của tôi cũng là một chiến sĩ và khi nhìn những hình ảnh này thì tôi lại nhớ đến ông ngoại của mình. Bản thân tôi luôn luôn ám ảnh về những cuộc chiến của các anh hùng đã hy sinh để cho chúng ta có được ngày tự do như hôm nay. Những anh hùng này đã hy sinh anh dũng, mang đến sự hòa bình cho nhân dân, cho em và cả những thế hệ sau và hôm nay chúng ta đứng ở đây hôm nay, trong khán phòng này cũng tràn ngập màu xanh, và đó cũng là màu xanh của sự hòa bình".

MONO ''bắn'' tiếng Anh như gió, nghẹn ngào khi nhắc về ông ngoại - ảnh 3 MONO ''bắn'' tiếng Anh như gió, nghẹn ngào khi nhắc về ông ngoại - ảnh 4 MONO hiếm hoi chia sẻ về ông ngoại.

Xem thêm: MONO có hành động tinh tế khi phát hiện khán giả nhí trong buổi biểu diễn