Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

MU đón tin cực vui: Dortmund đồng ý, Sancho đặt một chân tới Old Trafford

Thể thao 29/04/2020 - 18:48

MU đón nhận tin vui trong thương vụ Sancho khi đội bóng chủ quản của cầu thủ này là Dortmund đã “bật đèn xanh“ để vụ chuyển nhượng được diễn ra, theo tờ Sport Bild của Đức.

MU đón tin cực vui: Dortmund đồng ý, Sancho đặt một chân tới Old Trafford - ảnh 3

MU đón tin cực vui: Dortmund đồng ý, Sancho đặt một chân tới Old Trafford - ảnh 4   MU đón tin cực vui: Dortmund đồng ý, Sancho đặt một chân tới Old Trafford - ảnh 5   MU đón tin cực vui: Dortmund đồng ý, Sancho đặt một chân tới Old Trafford - ảnh 6

Video màn trình diễn của Sancho trong màu áo Dortmund:

Vụ chuyển nhượng đình đám MU - Sancho mới đây có diễn biến đáng chú ý. Tờ Sport Bild của Đức cho biết phía đội bóng Dortmund đã đồng ý để tiền vệ người Anh ra đi, miễn là nhận được một mức giá hợp lý cho thương vụ này.

MU đón tin cực vui: Dortmund đồng ý, Sancho đặt một chân tới Old Trafford - ảnh 7

Sancho đã ở rất gần MU

Hiện tại trong số các ứng viên theo đuổi Sancho, MU là ứng viên nặng ký nhất. Đội bóng thành Manchester được cho sẵn sàng bỏ ra 100 triệu bảng để đưa ngôi sao này về sân Old Trafford. Đây là mức giá được cho là sẽ làm hài lòng đội bóng nước Đức.

Sở dĩ Dortmund đồng ý cho thương vụ này diễn ra là bởi họ không có truyền thống muốn giữ chân những cầu thủ đã muốn ra đi, không còn toàn tâm toàn ý cống hiến cho đội bóng. Sancho được cho là rất quyết tâm rời nước Đức để tìm kiếm thử thách mới ở 1 đội bóng lớn hơn, giàu tham vọng hơn.

ADS

Trước đó báo chí Anh cho hay, MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với Jadon Sancho bao gồm thời hạn của hợp đồng, tiền lương, thưởng và cả phí phá vỡ hợp đồng “khổng lồ”.

Đây là thành quả của việc kiên trì đàm phán bí mật trong nhiều tháng của “Quỷ đỏ”. Tháng 9 năm ngoái, giám đốc kỹ thuật của Dortmund, Michael Zorc tiết lộ MU đã tổ chức cuộc gặp giữa đôi bên và người đại diện của Sancho cũng góp mặt.

Nếu về sân Old Trafford với giá 100 triệu bảng, Jadon Sancho sẽ phá vỡ kỷ lục của Pogba (89 triệu bảng) để trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử CLB.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mu-don-tin-c...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mu-don-tin-cuc-vui-dortmund-dong-y-sancho-dat-mot-chan-toi-old-trafford-c9a763919.html