Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mua bộ ấm chén sang chảnh trên mạng tặng bố chồng, con dâu "giận tím người" khi nhận hàn

Thời trang 05/05/2020 - 23:58

Sau khi thắc mắc với shop bán bộ ấm chén về việc giao hàng không giống y hình lại còn thiếu đồ, cô gái đã bị shop dằn mặt "cực gắt".

Mua hàng online đúng là một câu chuyện "không có hồi kết". Bởi cứ bao nhiêu vụ "tố" shop gian dối thì cách đó vài ngày người ta lại thấy vụ khách hàng bị lừa bởi những shop online không uy tín.

Mới đây, lại thêm một tai nạn khi mua hàng online được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến người ta đặc biệt quan tâm. Theo đó, một người phụ nữ tỏ ra vô cùng bức xúc, đăng lên mạng xã hội để "tố" chủ shop đồ gốm bán hàng không có tâm.

Người phụ nữ bức xúc kể: "Chả là hôm trước thấy bố chồng vỡ bộ ấm chén đang dùng, con dâu định thảo ý mua tặng bố bộ ấm chén mới. Mới bán dâu tây được mấy hôm có lãi nên tìm mò khắp facebook để mua tặng bố thì thấy cái shop này bán ấm chén đẹp đẹp xinh xinh nên quyết định mua. Chốt đơn các thứ xong xuôi như hình rồi thì đến đoạn giao hàng. Nó gửi cái gì đến tôi còn chẳng biết nữa".

Chẳng là thấy bố chồng bị vỡ mất bộ ấm chén đang dùng, nàng dâu có ý tốt muốn mua 1 bộ ấm chén mới tặng bố mẹ chồng. Lướt trên mạng bán đồ online, cô thấy 1 shop quảng cáo sản phẩm vừa bắt mắt lại vừa sang trọng, đẹp mắt, trong khi đó đang đợt khuyến mại "khủng", từ 720 nghìn chỉ còn 280 nghìn nên người phụ nữ đã "cả tin" rồi chọn lựa.

Mua bộ ấm chén sang chảnh trên mạng tặng bố chồng, con dâu Mua bộ ấm chén sang chảnh trên mạng tặng bố chồng, con dâu

2 bộ ấm chén mà khách lựa chọn mua và đặt hàng qua mạng

Để cẩn thận, người phụ nữ này còn hỏi đi hỏi lại các bộ này có những món nào. Chủ shop giải đáp rằng tất cả những đồ có trong hình là một set và khách cứ yên tâm.

Thế nhưng khi nhận hàng về, shop chỉ gửi 1 bộ nhưng vẫn thu đủ 560 nghìn. Không chỉ vậy, bộ được gửi tới không giống chút nào so với ảnh được quảng cáo rao bán trên mạng. Đáng nói, cái ấm trà còn chẳng có nắp đậy. Quá bức xúc, vị khách này đã kiến nghị trả hàng song bị shop chặn luôn Fcebook. Chồng chị tự mình vào hỏi cũng bị chặn luôn. Đúng là vừa mất tiền vừa mang bực vào thân.

Mua bộ ấm chén sang chảnh trên mạng tặng bố chồng, con dâu

Còn đây là đồ khách nhận được, thậm chí ấm trà còn không có nắp đậy nữa!

Mua bộ ấm chén sang chảnh trên mạng tặng bố chồng, con dâu

Khách hàng còn bị chủ shop dằn mặt "cực gắt", chặn luôn Facebook

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của người phụ nữ này đã nhận về rất nhiều lượt tương tác của người dùng mạng. Hầu hết dân mạng đều đồng cảm với nàng dâu này và tỏ thái độ bức xúc với cách làm ăn gian dối của shop đồ gốm trên.

Quả là 1 "cái kết đắng" cho việc mua hàng online từ các shop không uy tín dành cho các chị em. Thêm lần này nữa, có lẽ việc mua hàng online của cánh chị em sẽ "rén" hơn bất cứ lúc nào bởi chẳng ai muốn "tiền mất, tật mang", đồ đã lởm lại còn mang thêm cục tức vào người!