Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mua bộ ấm chén tặng bố chồng, con dâu "tím mặt" khi nhận hàng, thái độ của chủ shop còn gây phẫn nộ hơn

Giới trẻ 05/05/2020 - 22:49

Lại thêm một tai nạn khi mua hàng online được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến người ta đặc biệt quan tâm. Theo đó, một người phụ nữ tỏ ra vô cùng bức xúc, đăng lên mạng xã hội để "tố" chủ shop đồ ...

Lại thêm một tai nạn khi mua hàng online được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến người ta đặc biệt quan tâm. Theo đó, một người phụ nữ tỏ ra vô cùng bức xúc, đăng lên mạng xã hội để "tố" chủ shop đồ gốm bán hàng không có tâm.

"Chả là hôm trước thấy bố chồng vỡ bộ ấm chén đang dùng, con dâu định thảo ý mua tặng bố bộ ấm chén mới. Mới bán dâu tây được mấy hôm có lãi nên tìm mò khắp facebook để mua tặng bố thì thấy cái shop này bán ấm chén đẹp đẹp xinh xinh nên quyết định mua. Chốt đơn các thứ xong xuôi như hình rồi thì đến đoạn giao hàng. Nó gửi cái gì đến tôi còn chẳng biết nữa".

Đây là những dòng tâm sự của người phụ nữ có ý định mua ấm chén tặng bố chồng. Cô chọn hai bộ màu sắc khá sang trọng và đẹp đẽ. Giá tiền được quảng cáo là gốc thì 720 nghìn nhưng đúng khuyến mãi nên chỉ còn 280 nghìn thôi. Người phụ nữ thoải mái mua 2 bộ và còn hỏi đi hỏi lại các bộ này có những món nào. Chủ shop giải đáp rằng tất cả những đồ có trong hình là một set.

Thế nhưng khi nhận hàng về, shop chỉ gửi 1 bộ nhưng vẫn thu đủ 560 nghìn. Không chỉ vậy, bộ được gửi tới không giống chút nào so với ảnh hết. Cái ấm trà còn chẳng có nắp. Vị khách này đã kiến nghị trả hàng song bị shop chặn luôn facebook. Chồng chị tự mình vào hỏi cũng bị chặn luôn. Thật là một bài học cho bất cứ ai muốn mua hàng online.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng có những page bán hàng phải nhìn vào tương tác để quyết định. Những shop có vẻ không uy tín tốt nhất đừng nên dại dột đặt hàng.

"Thật mua hàng háo hức mà về gặp phải cảnh này chắc ức phát khóc lên mất. Nhưng mà quá đáng như shop này thì bực bội thật. Phải tẩy chay những chỗ làm ăn bát nháo như thế này đi thôi", một dân mạng viết.

Giới trẻ