Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng

Giải trí 24/06/2021 - 00:16

Ở nhà sát bên, Đồng tận mắt chứng kiến những gì Lệ trải qua cũng như cảm nhận rõ tính cách của cô nên anh rất thấu hiểu.

Sau khi bí mật trong quá khứ vỡ lở, nhiều người đã thay đổi cách nhìn về Lệ ( Thanh Hương ). Trong đó, thậm chí đến Việt (Duy Khoa) – người yêu của cô cũng trách móc, nghi ngờ cô. Riêng Đồng (Duy Hưng) – anh hàng xóm cộc cằn nhưng tốt bụng – lại rất thấu hiểu và cảm thông với Lệ. Anh vẫn quan tâm như mọi khi, khiến Lệ rất xúc động vì anh không khinh ghét,

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 1

Đồng còn dặn Lệ đi ngủ khóa cửa cho kỹ, bởi nhiều lần cô bị côn đồ đến quấy rối. Trong lòng quan tâm tới Lệ là thế nhưng những lời nói của Đồng vẫn rất cộc cằn: “Dặn thì cứ nghe, không cãi thì chết à?”.

Trước sự chân thành của Đồng, liệu có dần nảy sinh tình cảm?

Quý vị đón xem tập 14 phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 hôm nay (23/6) trên kênh VTV3!

Khán giả khóc thương Lệ (Thanh Hương) vì cần tiền cứu bà mới chấp nhận đẻ thuê

Quá khứ đau khổ của Lệ (Thanh Hương) tiếp tục được hé lộ trong tập 13 Mùa hoa tìm lại và khán giả một lần nữa thương xót cho nhân vật này.

Câu chuyện quá khứ suốt 10 năm trước của Lệ (Thanh Hương) dần được hé lộ trong các tập phim gần đây của Mùa hoa tìm lại . Theo dõi các tập phim, khán giả nhận ra Lệ là một cô gái chịu nhiều tủi hổ, số phận thăng trầm nhưng luôn bị người đời rèm pha.

Trong tập 13 lên sóng tối 22/6, một phần quá khứ trớ trêu khiến Lệ đau đớn, xót xa nhất đã được hé lộ. Lệ bị mẹ Việt thuê người điều tra và bà đã biết được cô từng sinh con nhưng bố đứa trẻ ấy không phải là chồng Lệ. Mẹ Việt còn tìm được vợ của người đàn ông đại gia mà bà tưởng rằng là bồ của Lệ khiến người phụ nữ ấy về tận cửa hàng của Lệ đánh ghen.

Giữa bàn dân thiên hạ, Lệ lại thêm một lần mất mặt. Không thể giấu được chuyện quá khứ nữa, trước mặt người phụ nữ đến đánh ghen, Việt (Duy Khoa) và Đồng (Duy Hưng), Lệ đành nói ra sự thật cô không hề cặp bồ mà chỉ là người mang thai hộ. Tiểu tam cặp bồ với người đàn ông đại gia năm xưa là người phụ nữ tên Hương. Giữa ba người đã có hợp đồng và cả đoạn băng ghi âm thỏa thuận về việc Lệ đẻ thuê, sau khi sinh con sẽ giao lại cho đôi tình nhân kia. Đã 5 năm, Lệ không hề biết tung tích đứa trẻ ấy ở đâu.

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 2

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 3

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 4

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 5

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 6

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 7

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 8

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 9

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 10

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 11

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 12

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 13

Kể xong câu chuyện này, Lệ rớt nước mắt vì đau đớn, tủi nhục. Đôi mắt Lệ đỏ ngầu hướng về Việt chờ đợi một lời an ủi nhưng chẳng hề nhận được. Việt sốc nặng khi nghe sự thật này rồi lững thững trở về nhà, không ăn uống, ngồi thừ người suy tư. Trong khi đó, Đồng lại có phần cảm thương cho Lệ, anh muốn ở bên an ủi cô nhưng lại không thể. Sau đó, trong cuộc nói chuyện với bà nội và thím, thím của Lệ mới suy luận ra rằng thời điểm đó gia đình đang cần tiền cho bà nội Lệ phẫu thuật tim và nhiều khả năng Lệ chấp nhận đẻ thuê là để nhanh chóng có một số tiền lớn gửi về cứu bà.

Sau khi tập phim này kết thúc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thương xót cho nhân vật Lệ: "Xem tập này rất thương. Lệ vì bà mà Lệ làm tất cả", "Quá khứ của Lệ chẳng có gì là xấu cả mà rất đáng thương và khâm phục. Ít có người con gái nào vì người thân mà quên đi bản thân mình. Tôi rất khâm phục Lệ", "Xem tập hôm qua mình thấy thương cho Lệ. Việt không bảo vệ được Lệ rồi, buồn quá đi", "Thương Lệ quá!", "Khóc suốt thôi. Thương Lệ thật", "Thương Lệ quá. Luôn hy sinh vì những người máu mủ ruột thịt. Xem mà nước mắt cứ rơi hoài. Mong Lệ được hạnh phúc", "Cuộc đời của Lệ như chính cái tên của cô ấy, muôn vàn nước mắt", "Tình yêu của Việt dành cho Lệ có đủ lớn để vượt qua sự thật này? Thương Lệ quá!", "Có bao nhiêu cái khổ Lệ chịu cả rồi! Thương Lệ", "Nằm xem phim mà khóc thôi, thương Lệ quá"...

Trên trang cá nhân của mình, sau khi tập 13 kết thúc, Thanh Hương cũng đăng dòng trạng thái ngắn gọn với hai từ "Lệ ơi" kèm theo biểu tượng khuôn mặt đang ứa nước mắt. Ngay lập tức, cô nhận được sự đồng cảm từ khán giả với nhân vật của mình.

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 14

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 15

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 16

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 17

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 18

Mùa hoa tìm lại – Tập 14: Đồng luôn bên Lệ dù “cả thế giới” quay lưng - ảnh 19

Vậy là một lần nữa diễn viên Thanh Hương đã lấy đi nước mắt của khán giả với nhân vật Lệ của mình. Trước đó, ở tập 5 của phim, khi diễn xuất thần trong cảnh say rượu, Thanh Hương từng nhận được lời khen của khán giả. Cảnh Lệ vừa uống rượu vừa khóc, vừa tủi thân vừa cô đơn, vừa đau đớn vừa chua xót cho thân phận mình được Thanh Hương lộ tả vô cùng xuất sắc.

VTV.vn - Trở lại với vai Lệ trong Mùa hoa tìm lại sau Lan cave của Quỳnh búp bê, Thanh Hương một lần nữa khiến khán giả thực sự ấn tượng với diễn xuất của mình.

Tập 14 Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng tối nay (23/6). Trong một vài trích đoạn được hé lộ, dường như Lệ vẫn không nhận được sự đồng cảm từ Việt. Việt giận dữ trách móc, lớn tiếng với Lệ mà không biết Lệ lúc này cần lắm một bờ vai để dựa vào, biết lắng nghe, cảm thông và chia sẻ với những nỗi đau mà cô đã phải trải qua.

Trong khi đó, Đồng vẫn lặng lẽ ở bên dang tay giúp đỡ, chở che bất cứ khi nào Lệ cần, không hề khinh ghét cô vì chuyện quá khứ. Đồng còn nhẹ nhàng dặn Lệ phải khóa chặt cửa khi đi ngủ, có chuyện gì thì cứ gọi anh.

Liệu rằng Việt có vượt qua cú sốc lần này để tiếp tục yêu Lệ hay sẽ buông tay để cơ hội ấy đến với Đồng?

Preview tập 14 Mùa hoa tìm lại

Cùng dõi theo tập 14 Mùa hoa tìm lại vào 21h30 trên VTV3!

Mùa hoa tìm lại - Tập 13: Việt thừ người nhìn Lệ lao vào ôm chặt Đồng Đồng một lần nữa đứng ra bảo vệ cho Lệ. Chứng kiến bạn gái thân thiết với anh hàng xóm, Việt thừ người. Trong tập 12 Mùa hoa tìm lại , vì không yên tâm về Lệ (Thanh Hương) nên mẹ Việt đã thuê người âm thầm điều...

Chia sẻ