Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Muốn “cứu cánh” làn da nứt nẻ trong mùa đông này đừng bỏ qua sản phẩm dưỡng ẩm mới toanh đến từ Hàn Quốc này!

Giải trí 27/10/2020 - 08:14

Mùa đông đến rồi! Cùng tham khảo bí kíp dưỡng ẩm cho mùa hanh khô để da mướt mịn, căng bóng như gái Hàn.

Muốn “cứu cánh” làn da nứt nẻ trong mùa đông này đừng bỏ qua sản phẩm dưỡng ẩm mới toanh đến từ Hàn Quốc này! - ảnh 1

Dưỡng ẩm là bước tối quan trọng trong quy trình chăm sóc da, đặc biệt là trong mùa đông hanh khô này. Chính vì vậy, mùa đông năm nay ATRUE đã cho ra mắt một sản phẩm kem dưỡng ẩm mới. Đây là phiên bản "nâng cấp" kem dưỡng best seller của ATRUE - Spring Green Tea Watery Calming Cream với dạng tuýp tiện lợi cùng nhiều công dụng mới tốt hơn cho da.

Muốn “cứu cánh” làn da nứt nẻ trong mùa đông này đừng bỏ qua sản phẩm dưỡng ẩm mới toanh đến từ Hàn Quốc này! - ảnh 2

Phiên bản dạng tuýp mới của Spring Green Tea Watery Calming Cream. (Nguồn: ATRUE Vietnam)

Là sản phẩm đến từ "xứ sở kim chi"

ATRUE là dòng dưỡng da chuyên sâu đến từ Hàn Quốc, có thành phần chiết xuất từ lá hồng trà của "Compagnie Coloniale" - nhãn hiệu 200 năm tuổi cao cấp tại đất nước Pháp. Cung cấp giá trị quý giá cũng như sức mạnh tự nhiên thô ngon nhất của trà. Dựa trên trình độ thủ công độc đáo và tinh nghệ, để tuyển chọn những lá trà tinh túy nhất.

Muốn “cứu cánh” làn da nứt nẻ trong mùa đông này đừng bỏ qua sản phẩm dưỡng ẩm mới toanh đến từ Hàn Quốc này! - ảnh 3

Sản phẩm của ATRUE đều có thành phần chiết xuất từ lá hồng trà giúp phục hồi và chăm sóc da hiệu quả. (Nguồn: ATRUE Vietnam)

Các lá trà tinh túy của Compagnie Coloniale giúp chuyển hóa và cung cấp năng lượng cho da. Thông qua Polyphenols chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamins và các khoáng chất khác giúp phục hồi chức năng cơ bản cho làn da hư tổn.

Từ kỹ thuật đặc biệt từ những lá trà tinh túy 200 năm tuổi của "Compagnie Coloniale" ATRUE đã cho ra đời một công thức mới cho các sản phẩm chăm sóc da của hãng.

Bảng thành phần cải tiến so với phiên bản cũ

So với kem dưỡng ẩm dạng hũ hãng đã ra mắt trước đó, Spring Green Tea Watery Calming Cream dạng tuýp lần này vẫn giữ thành phần chính gồm hơn 70% nước trà đen giúp cấp ẩm tối ưu cũng như cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho làn da. Ngoài ra lá trà đen còn có khả năng chống oxy hóa, giúp da luôn căng mọng, tươi trẻ.

Muốn “cứu cánh” làn da nứt nẻ trong mùa đông này đừng bỏ qua sản phẩm dưỡng ẩm mới toanh đến từ Hàn Quốc này! - ảnh 4

Kem dưỡng ẩm ATRUE chứa nhiều thành phần giúp dưỡng trắng và cấp ẩm cho da. (Nguồn: ATRUE Vietnam)

Bên cạnh đó kem dưỡng ẩm dạng tuýp mới này của ATRUE bổ sung thêm công thức độc quyền Soothing Cooler®™ đến từ phức hợp 5 loại thực vật (lô hội, tảo biển, rễ củ mài, chiết xuất rễ cây ulmus davidiana, hoa viola mandshurica) làm giảm nhiệt độ trên da ngay lập tức, làm dịu và chống lại sự lão hóa do tăng nhiệt trên da.

Sản phẩm có khả năng cấp ẩm tốt nhờ có các thành phần Squalene, Allantoin, Hyaluronic acid giúp cung cấp độ ẩm cho da nhanh chóng, đồng thời cũng duy trì độ ẩm trên da khá lâu. Tăng cường hàng rào bảo vệ da vững chắc nhờ thành phần Panthenol (vitamin B5) giúp ngăn ngừa mọi tác động xấu từ môi trường bên ngoài lên da.

Chất kem lướt trên da khá dịu nhẹ nhưng vẫn cần lưu ý mùi hương!

Kết cấu kem dưỡng ẩm này lai gel dạng watery cream nên sản phẩm thẩm thấu rất nhanh trên da, có thể dùng làm kem dưỡng ẩm ngày và đêm, phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm thơm mùi hương hoa cỏ nhưng hơi nồng, lưu lại hơn 3 tiếng trên da, nếu bạn nào nhạy cảm với mùi hương cần lưu ý điểm này.

Muốn “cứu cánh” làn da nứt nẻ trong mùa đông này đừng bỏ qua sản phẩm dưỡng ẩm mới toanh đến từ Hàn Quốc này! - ảnh 5

Chất kem thẩm thấu nhanh, mang lại cảm giác dễ chịu trên da ngay lần đầu sử dụng. (Nguồn: ATRUE Vietnam)

Sản phẩm có giá bán lẻ chính thức là 790.000 đồng tại các cửa hàng trong chuỗi Watsons. Nhân dịp ra mắt sản phẩm, thương hiệu đang có chương trình giảm giá 50% kem dưỡng Calming Cream còn 395.000 đồng từ nay đến hết 31/10/2020.