Mỹ nhân “phim nóng” bẽ mặt ở sàn MMA: “Số đen” gặp cao thủ quân đội

Thể thao 23/05/2020 - 00:15

(Tin võ thuật) Nữ diễn viên “phim nóng“ bước sang sàn MMA và không may gặp phải cao thủ quân đội.

Rebecca Bryggman bị Elisa Reed đánh thua túi bụi

Nữ diễn viên “phim cấp 3” Orion Starr đã gây chú ý cách đây không lâu khi quyết định chuyển sang sự nghiệp võ thuật. Cô quyết định ký hợp đồng với công ty Bellator và thi đấu MMA dưới tên thật Rebecca Bryggman.

Mỹ nhân “phim nóng” bẽ mặt ở sàn MMA: “Số đen” gặp cao thủ quân đội - ảnh 3

Rebecca Bryggman từ bỏ phim "người lớn" để nhảy sang thi đấu MMA

Bryggman thực tế đã có kinh nghiệm thi đấu võ thuật trong quá khứ, cô từng là võ sỹ MMA nghiệp dư cho tổ chức Triton Fights và đã toàn thắng 2 trận đấu mình tham dự. Ở trận đấu đầu tiên Bryggman được xếp đối đầu với Elise Reed, và không may cho Bryggman là Reed không phải một võ sĩ bình thường.

Advertisement

Nữ võ sĩ 26 tuổi này không những có kinh nghiệm MMA nghiệp dư dày dạn, Reed còn là cựu học viên của trường quân sự Virginia, trường quân sự lâu đời nhất nước Mỹ và là nơi đào tạo ra nhiều sĩ quan hàng đầu của quân đội Hoa Kỳ. Cô có kỹ thuật chiến đấu cực kỳ tinh thông do được đào tạo trong môi trường rất khắc nghiệt.

Do đó mà tới cuối hiệp 1 Bryggman đã bị Reed áp đảo hoàn toàn, Reed dồn đối thủ vào sát lồng và tung ra những cú đấm liên tiếp khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu và tuyên bố phần thắng cho Reed. Một ngày ra mắt không may mắn, hứa hẹn những chông gai sắp tới cho Bryggman.