Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Mỹ nhân Ronda Rousey làm dậy sóng sàn MMA, mắng người hâm mộ vô ơn

Thể thao 20/04/2020 - 00:10

(Tin thể thao - tin võ thuật) Ronda Rousey là cái tên đình đám của làng võ thuật thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh tài năng, người đẹp này cũng có nhiều sự cố gây sốc.

Ronda Rousey là nữ VĐV đầu tiên giành huy chương cho judo Mỹ ở đấu trường Olympic. Sau khi tỏa sáng ở đấu trường MMA với 12 chiến thắng, Ronda Rousey đã thử sức mình khi tham gia đấu võ thuật biểu diễn Mỹ WWE vào năm 2018.

Mỹ nhân Ronda Rousey làm dậy sóng sàn MMA, mắng người hâm mộ vô ơn - ảnh 3

Người đẹp Ronda Rousey có thể sẽ chia tay võ thuật

Tại đấu trường này, Rousey tiếp tục tạo ấn tượng bởi nhan sắc và kỹ năng của mình. Tuy nhiên, vào tháng 4/2019, tại sự kiện WrestleMania, Rousey đã thất bại trước Becky Lynch (Ireland). Đây cũng là lần cuối cùng người ta thấy nữ võ sĩ 33 tuổi này trên võ đài. Ronda Rousey đã vắng mặt ở đấu trường WWE khá lâu bất chấp hợp đồng của cô với WWE còn đến tháng 4 năm 2021.

ADS

Dù đã rời sàn đấu WWE, tên tuổi của Ronda Rousey lại vừa được “hâm nóng” theo cách không mong muốn. Nữ võ sỹ 33 tuổi này vừa “quậy tung” làng WWE với những chỉ trích nhắm vào cả đồng nghiệp lẫn người hâm mộ WWE.

Khi nói về các đồng nghiệp, Rousey chia sẻ trên Twitter: “Tất cả những người đang nổi giận vì tôi bảo đô vật là giả, đều là những người chưa từng đánh nhau thật bao giờ. Trong khi các người đều đang cố gắng tránh động chạm đến cái tôi mỏng manh bằng cách đánh đồng nó với đấu võ đài thì các người đã động chạm đến những võ sĩ thật đang bầm dập ngoài kia”.

Ronda Rousey chưa cho thấy điểm dừng. Nhà vô địch judo Olympic 2008 thậm chí còn mắng thẳng mặt người hâm mộ WWE: “Trong thời gian thi đấu, tôi đã phải vắng nhà đến 200 ngày trong một năm, và khi trở về nhà, tôi đã bị thiếu ngủ trầm trọng. Tôi cảm thấy hối tiếc vì trước đây đã dành thời gian và sức lực của mình cho một nhóm người hâm mộ vô ơn và thậm chí xem thường tôi”.

Với những tuyên bố kể trên, Ronda Rousey xem như đã tự gây rắc rối để có thể hiện diện trên võ đài của cả MMA lẫn WWE một lần nữa. Người đẹp này xem như biến mình thành "kẻ thù" của cả đồng nghiệp lẫn người hâm mộ.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-rond...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-ronda-rousey-lam-day-song-san-mma-mang-nguoi-ham-mo-vo-on-c9a763078.html