Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân vừa thừa nhận dùng hàng fake, "bạn trai tin đồn" lập tức có động thái phũ phàng

Giải trí 18/01/2022 - 08:05

Hành động của Kim Hyeon Joong - chàng trai được Song Ji A chọn để ra về cùng tại Địa Ngục Độc Thân khiến netizen đặc biệt chú ý.

Hiện tại, Song Ji A - mỹ nhân show hẹn hò Địa Ngục Độc Thân đang trở thành tâm điểm của dư luận khi bị tố sử dụng đồ fake (hàng nhái) các thương hiệu "chanh sả" như Chanel, Dior hay Marine Serre. Netizen đều đồng tình quan điểm rằng bản thân Ji A đang làm YouTube chuyên mảng beauty - fashion thì chuyện dùng đồ fake rất khó để chấp nhận.

Mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân vừa thừa nhận dùng hàng fake,

Mới đây nhất, Song Ji A đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ, thừa nhận những cáo buộc dùng hàng nhái từ cộng đồng mạng có phần chính xác. Giữa ồn ào "đạo nhái" hàng hiệu của mỹ nhân Single's Inferno, netizen phát hiện Kim Hyeon Joong - chàng trai được Song Ji A chọn để ra về cùng tại show hẹn hò đình đám Hàn Quốc bỗng dưng... không còn follow (theo dõi) cô nàng trên MXH. Hành động của "nam thần" này khiến cư dân mạng thắc mắc liệu có phải anh chàng sợ liên lụy đến mình nên mới "nhanh tay" bỏ theo dõi crush với tốc độ ánh sáng như thế không.

Mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân vừa thừa nhận dùng hàng fake,

Kim Hyeon Joong là chàng trai được Song Ji A chọn ra về cùng tại Single's Inferno

Mỹ nữ Địa Ngục Độc Thân vừa thừa nhận dùng hàng fake,

Giờ đây, anh chàng đã không còn follow Song Ji A khi cô nàng thừa nhận mặc đồ fake

Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/my-nu-dia-nguc-doc-than-vua-thua-nhan-dung-hang-fake-ban-trai-tin-don-lap-tuc-co-dong-thai-phu-phang-20220117194054826.chn