Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Mỹ Tâm có câu trả lời đầy dứt khoát khi được fan rủ rê ''đi nhậu'' sau khi diễn xong

Giải trí 16/08/2022 - 23:56

Chỉ một câu trả lời, Mỹ Tâm khiến fan vô cùng ưng ý!

Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, cho đến nay Mỹ Tâm là nữ ca sĩ hiếm hoi vẫn giữ vững được độ nóng và sự yêu mến của khán giả mỗi khi xuất hiện. Đó không chỉ đến từ giọng hát, các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng mà hơn cả chính là nhờ vào tính cách của nữ ca sĩ đã góp phần níu chân người hâm mộ cho đến tận hôm nay.

Mỹ Tâm có câu trả lời đầy dứt khoát khi được fan rủ rê ''đi nhậu'' sau khi diễn xong - ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của Mỹ Tâm sau khi kết thúc buổi biểu diễn và di chuyển ra xe về. Đáng chú ý, người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng ra tận xe để tiễn Mỹ Tâm, trong lúc nữ ca sĩ đang loay hoay để vào trong xe thì một bạn fan đã hỏi nữ ca sĩ: "Chị đi nhậu với tụi em không chị?".

Mỹ Tâm có câu trả lời đầy dứt khoát khi được fan rủ rê ''đi nhậu'' sau khi diễn xong - ảnh 2

Ngay khi nghe câu nói này, mặc dù đang khá loay hoay để tìm cách vào trong xe bởi trên tay Mỹ Tâm đang ôm một bó hoa khá vướng víu. Thế nhưng, khi nghe xong thì Mỹ Tâm liền quay sang và trả lời bạn fan này đúng 1 chữ: "Come on" như một lời "chốt kèo" với fan.

Mỹ Tâm có câu trả lời đầy dứt khoát khi được fan rủ rê ''đi nhậu'' sau khi diễn xong - ảnh 3

Có thể thấy, Mỹ Tâm từ trước đến nay luôn nổi tiếng với tích cách thân thiện, chiều chuộng fan bậc nhất trong làng nhạc Việt. Vậy nên khi nghe Mỹ Tâm "chốt kèo" đi nhậu với fan thì cư dân mạng đã không khỏi thích thú và để lại nhiều bình luận khen ngợi tích cách thân thiện của Mỹ Tâm khi chuyện trò cùng fan.

Đi cùng với tính cách thân thiện, thì Mỹ Tâm cũng là một người có cách xử lý tình huống trên sân khấu vô cùng khéo léo. Trước đó, khi đang hát trên sân khấu mà vô tình mắc ho, nữ ca sĩ đã có cách xử lý khiến ai nấy cũng phải đều vỗ tay khen ngợi vì quá sức duyên dáng.

Mỹ Tâm có câu trả lời đầy dứt khoát khi được fan rủ rê ''đi nhậu'' sau khi diễn xong - ảnh 4

Theo đó, khi hát đến đoạn cao trào của ca khúc, Mỹ Tâm bất ngờ dừng lại và ho. Nữ ca sĩ còn vui vẻ cho biết: "Đến câu đó thì mình phải ngưng lại mình ho một cái rồi mình mới hát tiếp. Cái kiểu nó vậy... Nói thật với quý vị là em đang bị ho thiệt", khiến ai nấy cũng đều thích thú.

Mỹ Tâm có câu trả lời đầy dứt khoát khi được fan rủ rê ''đi nhậu'' sau khi diễn xong - ảnh 5

Đừng quuên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!