Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nam diễn viên nổi tiếng lấy miệng hút mũi cho con gái 1 tuổi, vợ nhìn mà thấy ghê sợ

Gia đình 19/04/2020 - 19:02

Mới đây, vợ của sao nam Hong Kong Phàn Thiếu Hoàng đã chia sẻ lên trang cá nhân một việc chồng mình làm cho con gái nhưng cô lại thấy ghê sợ đến mức buồn nôn.-Nuôi con

Cha mẹ luôn là những người muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con cái. Và họ cũng không quản ngại khó khăn, vất vả, thậm chí là hi sinh cả thân mình miễn con được hạnh phúc. 

Đối với các bậc cha mẹ mới “lên chức” mà nói, vì còn thiếu kinh nghiệm và kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ nên đôi khi họ sẽ làm ra vài hành động không khoa học. Nhưng nhiều lúc chính những cách làm đó lại cho thấy tình yêu bao la của họ dành cho con.

Mới đây, vợ của sao nam Hong Kong Phàn Thiếu Hoàng - cô Giả Hiểu Thần, đã chia sẻ lên trang cá nhân một việc chồng mình làm cho con gái nhưng cô lại thấy ghê sợ đến mức buồn nôn. Hóa ra con gái cặp vợ chồng này bị ngạt mũi, Thiếu Hoàng lập tức dùng chính miệng anh hút mũi cho con gái để bé dễ thở hơn.

Nam diễn viên nổi tiếng lấy miệng hút mũi cho con gái 1 tuổi, vợ nhìn mà thấy ghê sợ - ảnh 3

Vợ chồng Phàn Thiếu Hoàng và con gái nhỏ.

Mặc dù cách làm ấy là không khoa học và khá mất vệ sinh nhưng tình cảm của người cha đối với con gái lại rất đáng ca ngợi.

Phải yêu thương và lo lắng cho con gái thế nào thì Phàn Thiếu Hoàng mới có thể không nề hà làm một việc mà không phải cha mẹ nào cũng thực hiện được. Chính vợ của Phàn Thiếu Hoàng cũng thừa nhận cô không bao giờ làm được như chồng mình.

Nam diễn viên nổi tiếng lấy miệng hút mũi cho con gái 1 tuổi, vợ nhìn mà thấy ghê sợ - ảnh 4

Sao nam 45 tuổi và con gái.

Sau khi đọc câu chuyện mà Giả Hiểu Thần đăng tải, cư dân mạng đa số đều thán phục độ “dũng cảm” của ông bố 45 tuổi. Sau đó, mọi người cũng khuyên vợ chồng cô nên mua sẵn dụng cụ hút mũi để trong nhà, dùng hút mũi cho bé sẽ khoa học và hợp vệ sinh hơn.

Nam diễn viên nổi tiếng lấy miệng hút mũi cho con gái 1 tuổi, vợ nhìn mà thấy ghê sợ - ảnh 5

Phàn Thiếu Hoàng đóng Hư Trúc trong "Thiên Long Bát Bộ" 1997.

Được biết, Phàn Thiếu Hoàng sinh năm 1973 ở Hong Kong, đóng phim từ năm 3 tuổi. Anh nổi tiếng nhờ dòng phim võ thuật, kiếm hiệp, với các bộ phim Ma vực phi long, Lực vương, Thiên Long Bát Bộ 1997, Diệp Vấn, ...

Năm 2012, anh công khai mối quan hệ với người mẫu xinh đẹp Giả Hiểu Thần. Dù cặp đôi bị phản đối bởi người hâm mộ cho rằng Giả Hiểu Thần chính là “kẻ thứ 3” nhưng họ vẫn vượt qua mọi sóng gió để kết hôn vào năm 2015. Đến năm 2017, Phàn Thiếu Hoàng vui mừng thông báo vợ mình mang bầu, cặp đôi chính thức được lên chức bố mẹ.

Con gái của nam diễn viên hiện nay đã được 1 tuổi rưỡi. Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cha mẹ mình với đôi mắt đôi mắt long lanh, khuôn miệng xinh xắn và chiếc mũi cao. Khán giả dự đoán, sau này cô bé ắt hẳn có nhan sắc hơn người như bà mẹ xinh đẹp.

Nam diễn viên nổi tiếng lấy miệng hút mũi cho con gái 1 tuổi, vợ nhìn mà thấy ghê sợ - ảnh 6

Cô con gái đáng yêu của cặp vợ chồng Phàn Thiếu Hoàng - Giả Hiểu Thần.

Trên thực tế, dùng miệng hút mũi cho bé là phương pháp cần tránh vì có thể sẽ lây lan mầm bệnh sang cho trẻ. Thậm chí, nếu áp dụng cách này sẽ khiến bệnh của bé trở nên nặng hơn, vô cùng lợi bất cập hại. Thế nên, cha mẹ cần bỏ ngay cách xử lý này mỗi khi bé bị sổ mũi.

Thay vào đó, nếu bé ngạt mũi nhiều và nhiều dịch nhầy, mẹ có thể mua dụng cụ về để hút mũi cho bé. Sau khi sử dụng, cần vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng dụng cụ bằng xà bông và rửa qua nước sôi.

Hải Đường (theo Sohu) (Phụ Nữ Việt Nam)
Gia đình