Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nam diễn viên nổi tiếng thế giới phải cưa chân do biến chứng từ Covid-19

Giải trí 20/04/2020 - 00:14

Diễn viên người Canada - Nick Cordero sẽ mất đi chân phải do biến chứng từ Covid-19. - Tiin.vn

USA Today đưa tin ngôi sao Broadway - Nick Cordero phải cắt bỏ chân phải vì biến chứng từ Covid-19. Theo vợ của anh - Amada Kloots thông báo trên trang cá nhân, nam diễn viên sẽ cắt chi vì khối máu động trong chân. 

Nam diễn viên nổi tiếng thế giới phải cưa chân do biến chứng từ Covid-19 - ảnh 1

Nam diễn viên Nick Cordero và vợ Amada Kloots.

Được biết, Nick Cordero từng được các bác sĩ điều trị cho dùng thuốc chống đông máu. Tuy nhiên, hiện tại các bác sĩ buộc phải ngừng phương pháp này vì gây ảnh hưởng đến huyết áp và gây chảy máu trong ruột.  

Trước đó, vào ngày 1/4, Nick Cordero đến bệnh viên vì nghi ngờ bị nhiễm nCoV nhưng lúc đó kết quả xét nghiệm lại là âm tính. Và trong lần xét nghiệm tiếp theo, anh đã được chuẩn đoán dương tính với Covid-19. Sau khi sức khỏe của nam diễn viên sinh năm 1978 trong tình trạng nguy kịch, bác sĩ đã cho anh sử dụng máy trợ ECMO (máy thở oxy ngoại bào). 

Nam diễn viên nổi tiếng thế giới phải cưa chân do biến chứng từ Covid-19 - ảnh 2

Mới đây, vợ của anh đã thông báo đến fan hâm mộ rằng chồng mình có một tin xấu và một tin tốt. Cụ thể, theo cô chia sẻ, tin tốt là Nick Cordero không còn phải sử dụng ECMO nữa, còn tin xấu là anh sẽ phải cắt bỏ chân phải. 'Các bác sĩ vẫn đang cố gắng hết sức để chữa trị cho anh ấy. Chúng tôi không biết hậu quả xấu nhất sẽ như thế nào và không chắc anh ấy có thể đi lại được nữa hay không' - vợ anh chia sẻ thêm. 

Trong suốt thời gian nam diễn viên điều trị bệnh, vợ của anh luôn ở bên cạnh để động viên tinh thần, giúp anh không cảm thấy cô đơn và mong muốn anh luôn nhìn thấy gia đình khi tỉnh dậy. Vì không được phép đến thăm và không thể làm gì giúp chồng, Amada Kloots xót xa: 'Tôi nhớ anh ấy khủng khiếp. Nick không được phép ăn hay uống, anh ấy rất yếu đuối và khó thở'. 

Nam diễn viên nổi tiếng thế giới phải cưa chân do biến chứng từ Covid-19 - ảnh 5

Vợ chồng nam diễn viên và con trai 10 tháng tuổi - Elvis.

Nick Cordero sinh năm 1978, hoạt động ở lĩnh vực sân khấu và phim ảnh, anh là người Canada nhưng hoạt động tại Mỹ. Năm 2014, Nick Cordero từng nhận đề cử giải Tony với vở Bullets Over Broadway. Nam diễn viên tham gia trong 10 phim, có cả Going in Style (2017) và Inside Game (2019).