Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Lazada siêu sales

Nam Định xin mở cửa Thiên Trường trong trận gặp HAGL ở Cup Quốc gia

Thể thao 17/05/2020 - 00:22

CLB Nam Định xin được mở cửa sân Thiên Trường cho khán giả vào sân trong cuộc tiếp đón HAGL ở Cúp Quốc gia.

Trận Nam Định vs HAGL ở vòng sơ loại Cup Quốc gia 2020 sẽ diễn ra ngày 23/5. Đây là trận mở màn cho sự trở lại của bóng đá Việt Nam sau thời gian dài nghỉ thi đấu để phòng dịch COVID-19 .

Đây cũng là trận đấu đáng xem nhất của vòng 1 Cup Quốc gia năm nay bởi nó là màn so tài của 2 đội bóng đang thi đấu tại V-League. Khán giả thành Nam vốn cuồng nhiệt, yêu bóng đá nên nhu cầu được tới sân cổ vũ sẽ rất lớn.


Theo thông báo mới đây của VPF, đơn vị này trao quyền quyết định việc có mở cửa cho khán giả vào sân hay không cho BTC các sân. UBND các tỉnh, thành và Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của địa phương cũng như BTC sân sẽ dựa trên tình hình thực tế của địa phương mình để quyết định việc mở hay đóng cửa sân.

Chia sẻ với VTC News, Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết, đội đã làm công văn gửi UBND tỉnh xin được mở cửa sân Thiên Trường đón khán giả vào sân cổ vũ trận Nam Định gặp HAGL.

“Chúng tôi đã làm công văn xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Quan điểm chung của lãnh đạo tỉnh là đồng ý cho mở cửa sân nhưng phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn… Sang đầu tuần tới UBND tỉnh sẽ có văn bản chính thức về việc này”, ông Toán nói.


Cũng theo ông Toán, CLB chủ trương xin mở cửa toàn bộ các cửa của sân. Sức chứa sân Thiên Trường là 2 vạn khán giả nên việc kiểm tra y tế sẽ rất vất vả. Tuy nhiên, CLB sẽ tuân thủ mọi yêu cầu của UBND tỉnh về phòng dịch, đồng thời đáp ứng được mong mỏi của người hâm mộ được theo dõi trực tiếp trận đấu này.