Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Nam Em liên tục vướng thị phi khó đỡ, chị gái nói một câu như không muốn liên quan?

Giải trí 03/12/2023 - 08:13

Lệ Nam - chị gái của Nam Em đã bày tỏ thái độ trước loạt ồn ào của em gái ngay trên trang cá nhân của mình.

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục vướng nhiều tin đồn thị phi như: cô tự hô lên có người bỏ đồ bậy bạ trong chén cháo của mình, ai đó muốn hãm hại khiến chồng chưa cưới của cô nhập viện... Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng dân tình lại cảm thấy mệt mỏi và cho rằng nàng hoa khôi lắm chiều trò.

Bên cạnh phản ứng của cư dân mạng, chị gái song sinh của Nam Em là Lệ Nam thẳng thắn bày tỏ quan điểm của bản thân rằng: "Tôi không có định nghĩa, định kiến phải là ai thì mới có cơ hội gặp tôi. Nhưng tôi không có nhu cầu tiếp chuyện với bất kỳ ai nghĩ mình có tiền, có quyền là có tất cả. Né tên tôi ra giùm, xin cảm ơn. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, trân trọng và không phán xét".

Không nhắc tới tên em gái nhưng việc Lệ Nam bày tỏ quan điểm cá nhân trong lúc Nam Em đang vấp phải luồng ý kiến trái chiều khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn ám chỉ em gái. Đa số đều khuyên Lệ Nam nên hạn chế phát ngôn tránh gây hiểu lầm không đáng có.

Nam Em liên tục vướng thị phi khó đỡ, chị gái nói một câu như không muốn liên quan? - ảnh 1

Nam Em liên tục vướng thị phi khó đỡ, chị gái nói một câu như không muốn liên quan? - ảnh 2

Nam Em liên tục vướng thị phi khó đỡ, chị gái nói một câu như không muốn liên quan.

Nam Em liên tục vướng thị phi khó đỡ, chị gái nói một câu như không muốn liên quan? - ảnh 3

Nam Em liên tục vướng thị phi khó đỡ, chị gái nói một câu như không muốn liên quan? - ảnh 4

Nam Em hiện chưa phản ứng gì về dòng trạng thái của chị mình.

Trước đó, Lệ Nam cũng từng lên tiếng nói về chuyện Nam Em chọn chồng chưa cưới là anh C: "Mọi người nếu yêu thương Nam Em xin hãy để cho cô ấy được tự do quyết định hạnh phúc mà cô ấy đã chọn. Quá khứ cũng đã xảy ra, hiện tại mới là điều quan trọng. Và nếu cứ chấp niệm cái quá khứ ấy thì hiện tại có quay trở lại để thay đổi được không hay, chỉ là tạo cho nhau nhiều áp lực. Anh C. và Nam Em khi đã quyết định nhận lời chia sẻ câu chuyện của họ, chắc chắn họ phải có trách nhiệm. Chứ không phải cố tình vạch áo cho người xem lưng. Riêng tôi là người trong gia đình, là khán giả… tôi thấy câu chuyện của họ rất truyền cảm hứng. Tôi không quan tâm quá khứ anh C. là ai, tôi chỉ nhìn vào hiện tại và biết ơn người cứu em tôi chính là anh ấy. Nam Em vật lộn trong chính sự mệt mỏi của mình bởi những tâm lý tổn thương, từ rất nhiều thứ. Chính là anh C. cứu em tôi. Làm người xin hãy sống với nhau bằng trái tim. Còn nếu không được thà thôi mình đừng phán xét nhau, kệ nhau, mà sống phần mình trước đã".