Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Nam sinh Ngân hàng gây sốt với ngoại hình điển trai: ''Mọi người nói mình hòa đồng, dễ gần chứ mình nhát lắm''

Tình yêu 11/05/2020 - 17:00

Bỗng nổi tiếng trong các group trên mạng xã hội, Nam Phạm (Học viện Ngân hàng) cảm thấy vô cùng bất ngờ. - Tiin.vn

Những tưởng rằng, phải trên TV, báo đài hay sân khấu, chúng ta mới có thể bắt gặp được những soái ca, cực phẩm với vẻ ngoài điển trai, thông minh, xán lạn. Ấy thế nhưng, nếu chỉ để ý kĩ chút thôi, có khi ngay tại khu dân cư, hay thậm chí trong khuôn viên trường học, bạn cũng có thể tìm thấy một vài mỹ nam có ngoại hình cực kì nổi bật đấy.

Cứ nhìn những bức ảnh được hội chị em tìm ra của hot boy Ngân hàng dưới đây mà xem, chắc hẳn bạn sẽ phải thốt lên: Đúng là trai đẹp.... ở quanh ta. 

Nam sinh Ngân hàng gây sốt với ngoại hình điển trai: ''Mọi người nói mình hòa đồng, dễ gần chứ mình nhát lắm'' - ảnh 1

Nam sinh Ngân hàng gây sốt với ngoại hình điển trai: ''Mọi người nói mình hòa đồng, dễ gần chứ mình nhát lắm'' - ảnh 2

Vẻ ngoài gây thiện cảm của hot boy mới nổi

Anh chàng này có tên là Phạm Hoàng Nam, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên năm nhất của khoa Tài chính Ngân hàng, Học viện Ngân hàng. Được biết đến với vẻ ngoài điển trai, trắng trẻo, sáng sủa, Nam đã luôn nhận được sự quan tâm của bạn học, thầy cô từ thời phổ thông. 

'Mới đây, khi ảnh của mình xuất hiện trên các hội nhóm, mình thấy vô cùng bất ngờ. Nhưng rất may là điều đó không ảnh hưởng tiêu cực gì đến mình cả. Mình chỉ nhận thêm nhiều thông báo Facebook hơn thôi', Nam hài hước kể lại. 

Luôn được bạn bè, người quen đánh giá là dễ gần, hòa đồng, thân thiện, nhưng khi được hỏi tự nhận xét về bản thân, hot boy 10x chỉ bẽn lẽn nhận mình nhút nhát, ít nói, thường xuyên không biết mở lời với mọi người.

Nam sinh Ngân hàng gây sốt với ngoại hình điển trai: ''Mọi người nói mình hòa đồng, dễ gần chứ mình nhát lắm'' - ảnh 3

Nam sinh Ngân hàng gây sốt với ngoại hình điển trai: ''Mọi người nói mình hòa đồng, dễ gần chứ mình nhát lắm'' - ảnh 4

Nam sinh Ngân hàng gây sốt với ngoại hình điển trai: ''Mọi người nói mình hòa đồng, dễ gần chứ mình nhát lắm'' - ảnh 7

Ít nói và ngại giao tiếp là những gì Nam tự nói về bản thân

Không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tự nhiên cùng đôi mắt híp dễ mến, Nam còn được biết là một nam sinh năng động, nhiệt tình khi tham gia nhiều câu lạc bộ nghệ thuật, đặc biệt là nhảy khi còn theo học tại trường cấp 3. 

'Mình thường xuyên góp mặt trong các hội nhóm, tham gia hoạt động ngoại khóa vì nó rất bổ ích, cũng giúp mình trau dồi nhiều kĩ năng. Nhưng dạo gần đây, mình ít có thời gian hơn cho những hoạt động bên lề này để tập trung vào việc học', Nam chia sẻ. 

Nam sinh Ngân hàng gây sốt với ngoại hình điển trai: ''Mọi người nói mình hòa đồng, dễ gần chứ mình nhát lắm'' - ảnh 8

Nam sinh 10x đang theo học năm nhất tại khoa Tài chính ngân hàng, Học viện Ngân hàng

Dù đam mê nhảy nhưng Nam luôn đặt việc học lên hàng đầu. Thời gian cách ly xã hội vì dịch vừa qua, nam sinh cũng chia sẻ: 'Bọn mình vẫn học online với thầy cô, tuy khá bất tiện nhưng lâu dần cũng quen. Giờ mình luôn ưu tiên công việc học hành đã'. 

Nói về dự định sắp tới, Nam mong muốn trong đợt nghỉ hè có thể tham gia casting tại một đội nhóm dancer chuyên nghiệp nào đó tại Hà Nội.

Tình yêu